Danh sách tướng xoay tua tuần 126 và đánh giá

Category: Game Online 7,129 0

Dánh sách tướng xoay tua tuần 126 (ngày 13/1/2015 – 20/1/2015)

Sau đây là danh sách tướng xoay tua tuần 126 trong game Liên Minh Huyền Thoại

Tuần này chúng ta có: Amumu, Darius, Draven, Fiora, Fizz, Janna, Leblanc, Lux, Master Yi, Varus

xoay tuan 126

Rừng

Amumu – Xác ướp u sầu: Là một vị tướng khá cũ nhưng lại không được đánh giá cao trong Đấu trường Công Lý. Là một tướng đi rừng thuộc thể loại tướng ăn cỏ, và với sự thay đổi với khu vực rừng mới thì việc đi rừng đối với Amumu có vẻ hơi khó khăn.

Master Yi – Kiếm Sư Wuju: Nổi lên như một thế lực tại tiền mùa giải với sự thay đổi của rừng, với việc vu khi kiem lam Vũ khí kiểm lâm và phù phép Đồ tể. Master yi hiện đang rất mạnh tại khu vực rừng, với khả năng dọn dẹp quái rừng tốt tốc độ đánh cao thì việc lên phù phép đồ tể làm Master yi đã mạnh này còn thêm mạnh.

Solo Top

Darius – Đại tướng Noxus: Darius hay còn được game thủ Liên Minh Huyền Thoại gọi là “Máy chém Noxus” là một cổ máy giết người cực kì ghê gớm trên khu vực đường trên. Mặc dù có sức mạnh đánh sợ nhưng Darius lại không được trọng dụng cho lắm, có lẻ vì khả năng hồi phục yếu và không đóng góp được nhiều trong giao tranh.

Fiora – Nữ Kiếm Sư: Fiora là một đấu sĩ tay đôi lạnh lùng nhất của Demacia, không hẳn chỉ là ở Demacia mà trên cả toàn bộ Valoran. Với sức mạnh solo 1 vs 1 gần như không có đối thủ của mình thì Fiora rất được nhiều người ở Elo thấp yếu thích, nhưng ở một đẳng cấp cao hơn thì Fiora có vẻ hơi bị ghẻ lạnh vì không có khả năng không chế mà được các bậc cao hay dùng.

Pháp Sư Đường giữa

Leblanc – Kẻ lừa đảo: Là một tướng pháp sư theo hướng sát thủ, Leblanc có khả năng dồn chết đối thủ một cách cực nhanh. Leblanc hiện đang rất được ưa chuộng tại các giải đấu lớn trong và ngoài nước. Cô nàng này có khả năng đánh lừa đối thủ một cách rất ảo diệu, nhưng kẻ lừa đảo cần người chơi phải có kỹ năng tốt mới có thể sử dụng. Leblanc khi nằm trong tay các cao thủ thế giời thì quả thật là một điều kinh hoàng.

Fizz – Chú Cá Tinh Nghịch: Là một Pháp sư theo hướng sát thủ, nhưng fizz lại mang một ngoại hình khá dể thương. Đó chỉ là vẻ bề ngoài thôi, chúng ta không thể ” nhìn mặt bắt hình dong” được. ĐẰng sau vẻ đáng yêu dễ thương  đó là một khả năng dồn sát thương kinh hoàng và cực kì cơ động. Fizz luôn là một nỗi khiếp sợ nếu như trong tay một người chơi tốt.

Lux – Tiểu Thư Ánh Sáng: Là em gái của Đại tướng Demacia Garen, Lux sở hữu một ngoại hình khá bắt mắt. Là một vị tướng pháp sư đường giữa theo hướng cấu rỉ máu từ xa, Lux còn có Chiêu cuối Cầu vòng tối thượng có lượng phép thuật khá cao, có thể giết chết đối thủ ngay khi lên level 6. Mặc dù cô có khả năng cấu rỉ máu tốt nhưng lại không được đánh giá cao trong Đấu trường công lý.

Xạ Thủ

Varus – Mũi tên Báo thù: Từng là một xạ thủ nỗi bậc tại giai đoạn mùa 3, nhưng có vẻ như Varus giờ không còn hợp với meta game hiện tại. Các tướng xạ thủ bây giờ thiên về khả năng dồn dame và có khả năng cơ động, trong khi đó thì Varus lại thiên về hướng cấu máu và độ cơ động khá yêu nên không được mọi  người yêu thích lắm.

Draven – Đảo phủ kiêu hùng: Là một vị tướng xạ thủ có lượng sát thương đầu ra rất lớn, và với nội tại Liên Minh Draven sẽ cộng thêm tiền sau mỗi lần hắn giết người. Đã xanh nay lại càng xanh, Nhưng để chơi được Draven thì đòi hỏi người chơi có kỹ năng tốt mới có thể có những pha bắt rìu tốt được.

Hổ trợ

Janna – Cơn Thịnh nộ của bảo tố: Là một vị tướng hổ trợ đang rất nỗi trội lại giai đoạn hiện tại, hầu như janna xuất hiện rất nhiều trong các giải đấu lớn. Cô nàng này nỗi lên nhờ khả năng bảo kê xạ thủ cực kì tốt.

Related Articles