Đảo hải tặc lâu phiên bản miễn phí Beri

Category: Game Lậu 13,009 0

Có thể nói trò game đảo hải tặc lậu là một trong những game hot nhất hiện nay. Với giao diện đẹp mắt sẽ làm tất cả mọi người cảm thấy hài lòng. Ngoài ra bạn còn được miễn phi rất nhiều tính năng ưu đãi hỗ trợ bạn chơi game tốt hơn trên mọi trình duyệt. Trong game chỉ miễn phí cho bạn 1 tỷ Beri nhưng theo mình thì đấy cũng đã đủ cho bạn có thể thưởng thức game rồi đúng không?

vua hai tac

Nếu bạn là một trong những game thủ thích chơi vua hải tặc lậu thì chắc chắn ai cũng biết Beri là thứ tiền quan trọng nhất trong game. KNB chỉ để hỗ trợ người chơi một phần nào đó thôi, không thể dùng knb để cường hoá được và vì thế bạn cần phải có rất nhiều Beri để cày cuốc. Và đó cũng là lý do mình nói đây là phiên bản vua hải tặc đặc biệt dành cho  mọi game thủ.

vua hai tac free knb

Trong game yêu cầu bạn phải chạy làm nhiệm vụ được giao rồi nhận item và những phần quà hỗ trợ trong game. Con đường tiếp đến đó là nâng cấp lực chiến lên một tầng cao mới và tiếp tục hoàn thành những phó bản cũng như những nhiệm vụ theo level, khi nào sở hữu được một chỉ số lưc chiến ổn thì bất đầu chúng ta đi săn boss để tìm đồ khủng và ngọc. Đây thuộc vào giai đoạn cuối của game.

vua hai tac lau


  

Related Articles