Đao Kiếm 2 những đặc điểm nổi bật

Category: Game Online, Web Game 6,038 0

Đao Kiếm 2 là tựa game gây một làn sóng khi được trình làng vào năm 2013 tại Trung Quốc được gọi là bom tấn và hoành tráng nhất.
Hãy cùng hoigame.net xem những đặc điểm gì tạo nên bom tấn này nhé!

Kế thừa của Blade & Sword
Đao kiếm 2
Đao Kiếm 2 được kế thừa những gì gọi là tinh hoa nhất của Blade & Sword. Vừa kế thừa cốt truyện vừa kế thừa hệ thống chiến đấu. Kết hợp hoàn hảo với hệ thống đồ họa 3D đẹp mắt, đem lại cảm giác chân thật, ngoài ra còn việc cài đặt cũng vo cùng dễ tính với những máy tính có cấu hình không cần cao. Còn về phần nhân vật thì những hành động, những chiêu thức bay nhảy, nhào lộn,…Tất cả những yếu tố đó đã đem lại cho Đao Kiếm một sức hút vô cùng lớn với cộng đồng game thủ.
Lược bớt mana xuất skill
Chơi Đao Kiếm 2
Khi xuất chiêu cho dù là chạy nhanh, né tránh, bị thương tất cả sẽ ảnh hưởng đến điểm thể lực. Khi mức điểm này cán mốc 0 thì nhân vật sẽ bị choáng như bị thiếu máu và đây chính là thời điểm tốt cho đối phương kết liễu.
Bỏ đi hệ thống mana( năng lượng) một kỹ năng luôn luôn xuất hiện trong MMORPG để mạnh dạn thay bằng điểm thể lực để đem lại cảm giác thực chiến chân thật hơn. Khi không có mân thì người chơi sẽ càng say đắm khi ra những chiêu thức liên tục vào đối phương một cách điên cuồng hơn.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa vũ khí chính và phụ
Đao kiếm 2
Mỗi loại vũ khí sẽ có những công dụng và tùy chỉnh khác nhau. Bạn có thể tùy chỉnh chúng để tạo một sợi dây liên kết hoàn hảo tạo nên một bộ vũ khí tốt trong PvE và PvP. Có thể sẽ là ám khí hay trợ công thực chiến, hay dạng bộ thủ, tránh né linh hoạt. Nhân vật sẽ có hàng tá vũ khí đa dạng như Roi dài, Trảo sắt, Dù, Quạt, Đại Đao,.. kết hợp với kỹ năng của 7 hệ phái chính để có những chiêu thức và kỹ năng khác nhau.
Dung hòa giữa sức và trí
Game đao kiếm 2
Không chỉ nhảy lên không, lui đánh, bay đánh, combo,…mà còn phải kết hợp cả chiến lược thì mới có thể hạ gục đối thủ. Các game thủ sẽ tích lũy được cho mình những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu hơn về hệ thống PK. Luôn luôn phải suy tính, phán đoán ưu, khuyết điểm của đối phương để có thể dễ dàng chiến thắng hơn.
So tài không biết mệt

Dù bạn đang ở đâu, Quảng trường, map dã ngoại hay trong thành chính. Nơi nào cũng có thể trở thành lôi đài để bạn có thể giao đấu. Các cuộc tỷ thí, giao tranh sẽ diễn ra hằng ngày, tuần cho tất cả bang phái.
Cung cấp hình thức đấu vòng loại tính điểm đi đến bán kết, chung kết và đoạt giải Độc Tôn của sever hay môn phái. Luôn có những cuộc chiến cho bạn nhập cuộc, đến với Đao Kiếm 2 bạn sẽ không phải đứng mà không biết làm gì.

Related Articles