Đạo Kiếm Giang Hồ Sắp Sữa Ra Mắt Cuối Tháng 9

Category: Game Online, Web Game 7,616 0

Đạo Kiếm Giang Hồ được xây dựng từ một bộ tiểu thuyết đã được đóng thành phim rất nổi tiếng mang tên “Vũ Động Càng Khôn”.

dao kiem giang ho

Được phát hành bỡi VTC online dự kiến sẽ ra mắt cộng đồng game thủ Việt Nam vào cuối tháng 9 này. Như đã giới thiệu sơ qua ở bên trên tựa đề thì game Đạo Kiếm Giang Hồ được tạo ra dựa vào cốt truyện Vũ Động Càng Khôn. Bước vào game người chơi sẽ được hóa thân thành nhân vật Nam thanh niên còn khá trẻ tuổi nhưng bằng tắt cả những nghị lực phi thường của bản thân nhân vật Nam thanh niên này đã vượt qua được mọi sự thử thách vô cùng khó khăn để đi tìm lý tưởng cho cuộc sống của chính mình để rồi trở thành người có cương vị cao nhất trong thiên hạ lúc bấy giờ.

dao kiem giang ho online

Có thể nói game Đạo Kiếm giang Hồ mang đầy đủ những tính năng từ tính năng cơ bản đến những tính năng nâng cao như chế độ tự động, phụ bản, cưới hỏi, đấu thú, công thành, khảm nạm, chế đồ… và sự xuất hiện của phụ bản có độ dài đến những hơn 30 tầng

choi kiem dam giang ho

Bên trên là vài dòng sơ lượt về nội dung game thôi nhưng cũng quá là hấp dẫn rồi đúng không các bạn game thủ?. Không chỉ dừng lại ở đó mà việc đồ họa của game cũng khá sinh động và mượt mà từ nhân vật trong game đến môi trường và những chi tiết cực kì nhỏ như lá cây ngọn cỏ đều sống động như thật mang lại cảm giác dễ nhìn và sự thoải mái cho người chơi game

Về phần kĩ nawg còn có sự kết hợp rất ư là nhịp nhàng khá ăn ý nhâu giữa  Công Đơn – Công Nhóm – Khống Chế – Hỗ Trợ. Các chiêu thức trong game vô cùng đa dạng gồm những chiêu thức chủ động và bị động. Chính nhờ ưu điểm này đã tạo nên sự mới mẽ nhấn mạnh trong game Đạo Kiếm Giang Hồ với những màn PK tuyệt đỉnh.

game dao kiem giang ho

Hiện tại vẫn chưa có thêm nhiều thông tin về game này nhưng những gì Đạo Kiếm Giang Hồ  mang lại hứa sẽ không làm cho cộng động game thủ tại Việt Nam phải thất vọng.

Related Articles