Đao Kiếm Phong Vân Ra Mắt Cuối Tháng 3/2015

Category: Game Online, Web Game 9,094 0

Đao Kiếm Phong Vân game võ hiệp hành đồng với những trận chiến khốc liệt nhất

Đao Kiếm Phong Vân là một game online cho phép người chơi chiến trực tiếp trên nền web mà không cần phải tải hay cài đặt rờm rà. Game còn có cái tên gọi khác là Đao Kiếm Tiếu nhưng hiện nay đã đính chính lại với tên Đao Kiếm Phong Vân. Trò chơi gây dựng lại những trận chiến không ngừng nghĩ trong việc tranh đoạt quyền lực của các phe phải lẫn nhau. Theo như thông tin chính xác mà Hội Game mới cập nhập thì Đao Kiếm Phong Vân sẽ chính thức phát hành vào những ngày cuối tháng 3 sắp tới đây.

Choi Dao Kiem Phong Van

Giới thiệu webgame 3D Đao Kiếm Phong Vân với người chơi

Đao Kiếm Phong Vân một tựa webgame 3D chơi theo lối nhập vai hành động mang đậm tính chất võ hiệp hành động. Game mô phỏng lại những cuộc chinh chiến không ngững nghĩ của các bang phái với nhau nhau tranh đoạt quyền lực cũng như các bí kiếp võ học với những sức mạng kinh điển nhất mà bang phái nào cũng muốn sỡ hữu nó.

Game Dao Kiem Phong Van

Chơi Đao Kiếm Phong Vân mang cho người chơi khá nhiều đặc điểm nổi bật hơn rất nhiều so với các webgame nhập vai khác cùng thể loại từ nội dung cốt truyện cũng như tính năng được xây dựng đều nổi bật hơn hẳn rất nhiều. Với thiết kế đồ họa 3D tạo nên những thao tác chiến đấu dành cho người chơi ngày càng được mở rộng hơn rất nhiều.

Game Đao Kiếm Phong Vân đòi hỏi người chơi cần phải có kỹ năng cao ở kỹ thuật di chuyển cũng như thời gian tung chiêu thức cần thật chuẩn xác hơn chứ không hề đơn giản là cứ spam hay bơm máu mà thôi. Đặc biệt chơi game này người chơi không thể cắm máy hay sử dụng tính năng auto mà game thủ sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để cày cuốc với nó nhé.

Dao Kiem Phong Van

Ngày ra mắt của game sắp đến và chúng tôi sẽ cập nhập các thông tin chính thức về ngày ra mắt tại site này các bạn nhớ theo dõi thường xuyên để biết thêm những thông tin mới nhất về game Đao Kiếm Phong Vân.

Gameplay cực kì đẹp mắt của Đao Kiếm Phong Vân

Related Articles