Đao Kiếm Tiếu Khái Quát Sơ Lược Về Tựa Game 3D Hành Động

Category: Game Online, Web Game 8,278 0

Đao Kiếm Tiếu game võ hiệp hành động cực kì hấp dẫn người chơi tại thời điểm hiện nay

Đao Kiếm Tiếu một tựa game võ hiệp thuộc thể loại MMORPG được xây dựng và phát triển bỡi Wangyou Network. Với nội dung được xây dựng dựa theo bộ truyện tranh nổi tiếng của Hồng Kong mang lại cho người chơi những trãi nghiệm hấp dẫn nhất về phía tình tiết bỡi tính chiều sau vốn có nhất của chính nó.

Choi Dao Kiem Tieu

Khái quát sơ lược về nội dung game Đao Kiếm Tiếu

Sân Chơi Đao Kiếm Tiếu được xây dựng với 4 lớp nghề nghiệp chính là: Bá Đao Môn và Tiếu Phong Trần,Danh Kiếm Môn, Danh Hoa Lưu.. Trong đó hai môn phái Danh Kiếm Môn và Tiếu Phong Trần sẽ có đầy đủ nhân vật nam lẫn nhân nữ cho người chơi có thể thoải mái hơn trong việc lựa chọn giới tính của nhân vật. Hệ thống tùy chỉnh nhân vật trong game được tùy chỉnh một cách đơn giản hóa hơn người chơi chỉ có thể lựa chọn kiểu tóc, vai hoặc gương mặt có sẵn kết hợp với các thuộc tính ngũ hành là xong.

Dao Kiem Tieu

Game Đao Kiếm Tiếu có nền đồ họa cực kì đẹp mắt với tông màu khá tối tạo nên sự u ám huyền bí trong game. Các mô hình nhân vật cùng với các kiến trúc trường cảnh được xây dựng khá sống động, các hiệu ứng đổ bóng được khắc họa khá nét và rõ ràng. Kỹ năng chiến đấu của nhân vật khá bắt mắt.

Tính năng hướng dẫn trong game được xây dựng khá hoàn thiện các chuỗi nghiệm vụ của tân thủ hay NPC đều khá dễ dàng cho người chơi tìm kiếm. Cồng vào đó là sự hỗ trợ của tính năng auto tìm đường cực kì hấp dẫn. Nhiệm vụ trong game cũng được phân chia theo các dòng chính và phụ. Tuy nhiên các tình tiết về cốt truyện vẫn chưa quá lôi cuốn người chơi bỡi chỉ có sự xuất hiện của 3 hình thức truyền thống đó chính là đánh quái, thu thập vật phẩm tìm NPC.

Game Dao Kiem Tieu

Ở hệ thống bản đồ được xây dựng với các chú thích cực kì chi tiết chỉ cần nhấp chuột sẽ được tự động dịch chuyển đến điểm cần đến nhất tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho người chơi. Tham gia vào game người chơi nhận được khá nhiều phần thưởng hỗ trợ cho người chơi nhầm tạo điều kiện cho người chơi có thể chinh chiến một cách thuật lợi nhất và chuẩn sát nhất. Tính năng auto tự đánh để người chơi có thể treo máy khi có việc bận cũng xuất hiện tại đây. Các kỹ năng mới của nhân vật sẽ được học khi các nhân vật này thăng cấp trong quá trình chơi người chơi cũng cần để ý đến các tính năng, hệ thống các trang thiết bị, danh hiệu cùng các vật phẩm khác. Việc phải chú trọng đến hệ thống pet cũng là điều đáng nói bỡi nó có nhiều tính năng khác nhau để có thể bổ trợ thêm cho nhân vật chơi của người chơi.

Có thể kết luận Đao Kiếm Tiếu chính là tựa game 3D võ hiệp khá hấp dẫn không chỉ có đồ họa đẹp gameplay đa dạng phong phú người chơi dễ dàng làm quen, hệ thống hướng dẫn cực kì phù hợp với người chơi. game sẽ được ra mắt vào những ngày sắp tới cùng thời điểm với tựa game Tập Kích các bạn hãy cùng chờ đón ngày game ra mắt nhé.

Related Articles