Đao Kiếm Tiếu Sẽ Về Việt Nam Vào Tháng 03/2015

Category: Game Online, Web Game 7,154 0

Đao Kiếm Tiếu đang rục rịch chuẩn bị ra mắt người chơi

Đao Kiếm Tiếu một tựa webgame nhập vai 3D đang chuẩn bị phát hành tại thị trường Việt Nam trong những ngày sắp tới đây. Với nội dung tính năng cực kì hấp dẫn cùng nền đồ họa 3D cực kì đặc sắc nhất chắc chắn sẽ mang lại cho người chơi những giây phút trãi nghiệm cực kì thú vị và hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Trong thời gian chờ đợi ngày ra mắt sắp đây thì một số tựa game 3D hấp dẫn khác cũng đang trong thời gian ra mắt các bạn có thể tham khảo thêm như Võ Hồn 2  và Tập Kích

Dao Kiem Tieu

Khái quát sơ lượt thông tin về game Đao Kiếm Tiếu

Chơi Đao Kiếm Tiếu tựa game võ hiệp mang đậm chất hành động bước chân vào game người chơi sẽ được gia nhập vào những cuộc chiến giữa các phe phái và băng đảng không ngừng cùng với các tranh đoạt về quyền lực cũng như các bộ võ công cao siêu ẩn chứa bên trong nó những sức mạnh vô biên nhất.

Game Dao Kiem Tieu

Game Đao Kiếm Tiếu chỉ là một webgame chơi theo lối nhập vai nhưng có rất nhiều ưu điểm vượt trội hơn các tựa game cùng thể loại rất nhiều. Về phía nội dung  vẫn bám sát những cống truyện võ hiệp mô tả chi tiết các cuộc chiến của các phe phái trong việc giao tranh dành quyền lực ẩn chứa sức mạnh.

Choi Dao Kiem Tieu

Với thiết kế đồ họa trên nền tảng 3D mang lại cho người chơi một mô trường chiến đấu với không gian rộng rãi và thoải mái nhất. Khả năng di chuyển và việc chị thời gian tung chiêu khá chính xác không còn đơn thuần chỉ là những kỹ năng spam hay bơm máu nữa. Theo như thông tin dự kiến thì tựa game Đao Kiếm Tiếu sẽ được phát hành vào những ngày đầu của tháng 3 này, ngày phát hành chính xác chúng tôi sẽ cập nhập liên tục tại Hội Game nên các bạn nhớ truy cập thường xuyên để biết thông tin về ngày phát hành.

Related Articles