Đao kiếm vô song 2 phiên bản đang làm mưa làm gió

Category: Game Lậu 7,357 0

Chơi game đao kiếm vô song 2 lậu miễn phí có cách đề cày knb cho những ai có tính chăm chỉ và chịu khó. Bạn có muốn thử sức không?

Trong mấy ngày gần đây mình để ý thấy một hiện tượng lạ đó là spam khá nhiều link xúc tiến của một phiên bản game đao kiếm vô song 2. Nên mình quyết định tìm hiểu thử xem trò game này có gì mà hấp dẫn đến như thế? Vào trong game thì thấy một anh chàng TOP server đang đứng canh cổng hãi quá chỉ sợ anh ấy giết không cho vào thành thì toi nhưng hóa ra là treo nich.

dao kiem vo song lau
Đao kiếm vô song lậu 2015

Thoạt đầu mình cứ nghĩ đây là một đại gia thứ thiệt đóng tiền vào trong game private, thoạt đầu đang nghi ngờ là Admin nhưng sau đó chạy lòng vòng thì thấy cũng khá nhiều game thủ có đồ VIP nên chắc chắn game có khuyến mại tốt để cày cuốc.

Tiếp đến là khám phá những tính năng trong game, điều đầu tiên mình cảm nhận được ở phiên bản đao kiếm vô song này chính là tốc độ đường truyền khá tốt. Kiểm tra về máy chủ thì nằm ở Việt Nam hình như là đặt server ở nhà thì phải, tốc độ load game cũng khá nên chiến game sẽ tốt hơn so với những phiên bản Trung Quốc.

Việt hóa khá ok nên trong game cảm nhận khá giống với một game bản quyền. Hiện tại thì hệ thống nạp thẻ đang hoạt động nhưng mình vẫn khuyên toàn bộ mọi người đừng bao giờ nạp card – Sau này mất tiền thì đừng có kêu ca ai hết. Bản thân admin cũng chỉ là một game thủ không thể giải quyết được những khiếu nại về tiền bạc trong game đâu nhé.

Những cách kiếm KNB: khác với những server đao kiếm vô song 2 Trung Quốc phải cấm nhiều tài khoản, phải nâng cấp lực chiến để cày phó bản hoặc săn boss mà mọi người chỉ cần một thứ duy nhất đó chính là đăng link xúc tiến đi khắp mọi nơi. Đó chính là lý do mình thấy link xúc tiến đầy HoiGame.Net đến khổ.

web game dao kiem vo song 2

Lưu ý: Bài viết này không mang tính chất pr, quảng cáo hay là giới thiệu gì cho trò server game đao kiếm vô song này nhé.

Những trò game đánh quan tâm:
Bang bang lau
Gun2016
Dot Kich Offline

Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)

Related Articles