Đao kiếm vô song lậu đánh quái ra đồng mới nhất

Category: Game Lậu 8,882 0

Đao kiếm vô song hấp dẫn với phiên bản đánh quái ra đồng sẽ làm tất cả mọi người cực phấn khích. Trong game được tối ưu tốt nên bạn nào có mạng yếu cũng có thế vào chơi được. Với phiên bản mới tinh này thì đội ngũ admin đã thay thế toàn bộ hệ thống skill cũng như là item nên mọi người sẽ có cảm giác như đang chơi một trò game khác chứ không phải là đao kiếm vô song lậu.

dao kiem vo song lau

Hấp dẫn hơn là những khuyến mại của sever dành tặng cho game thủ. Khi các bạn vào game tì nhanh chân mở những hộp quà bạn sẽ thấy điều bất ngờ. Đó là những hộp máu vip, một set item cấp 80 khủng và nhiều thứ khác. Trong sever này đánh quái rơi knb nên bạn không được tặng nhiều knb đâu nó chỉ vài k mà thôi.

Cách chơi trong sever: khi các bạn vào sever thì nhanh chân mở hết hộp quà để ăn viên tăng máu. Rồi mang cái mặt nạ để lấy lực chiến khi chạy làm nhiệm vụ nó sẽ đưa bạn đến map quái level 200. Lúc này thì bạn train lên cấp 80 để mang đồ và tiếp tục chạy lên đám quái 500 để cày tiếp. Chỉ cần cấm máy một tý là lên được 3k8 level để mang đồ khủng. Tiếp đến là đi săn quái và cày phó bản.

dao kiem vo song

Mình thì cũng không rành về đao kiếm vô song lắm nên không dám lên tiếng chỉ dạy mọi người. Nhưng game đao kiếm vô song là một trong những web game thiên về ngọc và cường hoá. Việc săn đồ không quan trọng bằng săn ngọc hoặc săn knb để mua ngọc chiến.


Related Articles