Đao kiếm vô song lậu Trung Quốc giao diện mới

Category: Game Lậu 8,663 0

Web game đao kiếm vô song độc đáo lạ mắt với phiên bản có máy chủ đặt ở Trung Quốc chơi cực phê bạn có muốn thử không?

Phần đông game thủ hiện nay đang khá chán nản với tình trạng game online hiện nay, không phải vì những trò game càng ngày càng xuống cấp về chất lượng mà game còn đi xuống về mặt đồ họa. Những nhà phát hành game chủ yếu chỉ tính về doanh thu của trò game đó trong vòng một tháng chứ không phải là có bao nhiêu game thủ thích game này hoặc không thích game này. Điều đó khiến đa số game thủ muốn trở về chơi những trò game offline để giải trí hơn là lao đầu vào những trận chiến của game online.

Mình xin giới thiệu qua một số trò game offline bạn không nên bỏ qua nếu bạn thuộc những người mình mới nói ở trên:

Giờ chúng ta sẽ vào vấn đề chính đây là một phiên bản đao kiếm vô song được mình tìm thấy ở diễn đàn game private của Trung Quốc. Tuy phần nội dung thì vẫn là đao kiếm vô song những giao diện đã được tuy biến khá hấp dẫn nên nhiều người nhầm tưởng đây là một web game mới ra mắt cho không phải là đao kiếm vô song đâu nhé. Để chiến tốt trò game này thì bạn cần phải cố gắng chịu khó F5 vì server khá lag nên lâu lâu vẫn đứng hình, nếu bạn nào có cáp quang thì chơi game cũng khá ổn đấy.

Chiến thuật trong game chủ yếu là cày cuốc và sau đó là cố gắng lên nguyên liệu để ép đồ tuy nhiên cũng không quá khó với những game thủ kỳ cựu của Hội Game.

dao kiem vo song dao kiem vo song lau game dao kiem vo song lau
Đao kiếm vô song này miễn phí full knb cho mọi người nên không còn lăn tăn nhiều về khoảng knb nữa. Nhưng để sở hữu những bộ đồ có giá trị thì chính bạn cần phải cố gắng đi săn boss và phó bản. Nếu bạn không lên được một bộ đồ đủ lực chiến để đánh phó bản cấp cao thì hãy xem lại cách chơi của mình hoặc đi hỏi những người có kinh nghiệm chiến đấu trong game nhé. Dù gì thì đây cũng là một web game chiến thuật bạn không nên bỏ qua. Cùng chiến đấu với các anh em của Hội Game ngay bây giờ đi nào.

Chơi game (Click)

Related Articles