Đao kiếm vô song lậu việt hóa free 1 tỷ knb

Category: Game Lậu 1,988 0

Đao kiếm vô song miễn phí khủng nhất hiện nay với nhiều khuyến mại khác cực hấp dẫn

Web game quá quen thuộc với tất cả mọi người rồi đúng không? Đao kiếm vô song là một trong những web game ra đời khá lâu tại Việt Nam chỉ sau võ lâm chi mộng chưa tới 1 tháng nhưng vì sức cuốn hút của võ lâm chi mộng quá lớn nên dần dần anh chàng đã đi vào dĩ vãng chỉ còn những server game private còn tồn tại game bản quyền đã chính thức đóng cửa.
Vài phút cho quảng cáo: 27/11 là ngày phát hành của trò game truy kích. Nếu bạn thích thì có thể vào trong chuyên mục https://hoigame.net/tag/truy-kich/ để xem thông tin và cách nhận gift code nhé.
Hôm nay bất ngờ mình đi dạo trang web thì thấy phiên bản đao kiếm vô song này và không ngờ admin lại miễn phí 1 tỷ knb cho tất cả mọi người. Nhưng có một điều kiện đó là bạn phải pm trực tiếp cho gm để được cộng knb vào tài khoản. Tý nữa mình sẽ hỗ trợ thêm cho mọi người về việc nhận knb – Lưu ý: Hội Game không thể cộng knb cho mọi người nhé nên đừng có xin Hội Game add knb vào tài khoản nha.
Xem qua một vài hình ảnh trong phiên bản đao kiếm vô song này nhé.

web game dao kiem vo song game dao kiem vo song dao kiem vo song
Để nhận knb thì bạn bắt buộc phải pm tài khoản của mình ở phần nhận knb ở dưới đây.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles