Đao kiếm vô song lậu Việt Nam miễn phí 1 tỷ knb

Category: Game Lậu 10,218 1

Nhanh chân vào thưởng thức game đao kiếm vô song lậu đây là phiên bản close beta nên mọi người vào đua top để nhận những phần thưởng có giá trị trong máy chủ mới mở này nhé. Nhưng lưu ý hộ mình đây là một phiên bản không được cấp phép nên việc tồn tại của game chỉ là trong một thời gian ngắn. Mấy bạn không nên đầu tư vào những sever như thế này kẻo tiền mất tật mang thì khổ lắm nhé.

Đao kiếm vô song lậu miễn phí khủng

Game được một cá nhân việc hóa và đưa lên online, tuy chơi rất tốt nhưng còn nhiều chỗ chưa việt hóa xong. Các bạn nên coi đây là một sân chơi giải trí.

đao kiếm vô song

Vẫn như những đồ họa quen thuộc của game. Game thủ sẽ được chọn 4 class chính trong game, nhưng việc chọn class không liên quan nhiều đến sức mạnh của nhân vật đâu nhé. Trò game này yêu cầu bạn phải biết nâng cấp đồ , nâng cấp thú cưỡi và quan trọng nhất đó chính là ép ngọc. Giờ thì đơn giản hơn rất nhiều vì bạn được tặng đến 1 tỷ knb. Điều này sẽ hỗ trợ bạn cho đến khi chán game thì thôi.

chơi đao kiếm vô song lậu

Việc kiếm ngọc vip thì bạn cần phải cày level trước đã, sau đó cường hóa tạm cho mình một bộ đồ và nâng cấp pet để tằng thêm lực chiến cho bản thân. Sau đó bạn hãy đi vào những phó bản đây sẽ là nơi rơi ra nguyên liệu hoặc ngọc vip cho mọi người ép đồ. Phần quyết định trong đao kiếm vô song lậu này chính là phụ thuộc vào chỉ số của ngọc ép vào đồ. Vì thế bạn hãy sử dụng số knb để cố gắng tìm cho mình những viên ngọc khủng nhất và mạnh nhất nhé.


Related Articles