Đao kiếm vô song miễn phí 10 triệu knb

Category: Game Lậu 7,147 0

Đao kiếm vô song có thể nói là phiên bản nâng cấp của võ lâm chi mộng, như mọi người nhìn qua cũng biết chúng có nhiều đặc điểm giống nhau đúng không nào? Đây là một trong những phiên bản chắc đã có nhiều người thưởng thức rồi. nhưng mới mở thêm một server mới tinh chưa có top nên mọi người cố gắng cày cuốc để có thứ hạng nhé. Mình biết trong HộiGame có rất nhiều bạn biết bug level nếu ai biết thì có thể hỗ trợ giúp cho các bạn khác nhé.

Phiên này đao kiếm vô song này khuyến mãi rất nhiều dành vật phẩm cho mọi người và đương nhiên sẽ không thiếu phần knb mọi người được free 10 triệu knb cho toàn bộ những tài khoản được lập. Bạn có thể lập nhiều tài khoản để chuyển knb hoặc cố gắng đi phó bản săn boss để nhận knb. Nếu máy tính khoẻ thì có thể cắm thêm vài tài khoản để chiến đấu cũng khá thú vị đấy. Trong game thì bạn phải có gia tộc hay còn gọi là bang để cùng đi săn boss đừng bao giờ đơn phương độc mã vì những đối thủ của bạn cực mạnh đấy nhé.

Chơi game đao kiếm vô song

Đao kiếm vô song lậu

Game đao kiếm vô song 2014

game đao kiếm vô song
Không có link xúc tiến nên mọi người sẽ vất vả hơn rất nhiều để chiến đấu đấy. Nhưng mình tin nếu gia tộc “HộiGame” đã đoàn kết thì những game thủ khác không trụ nổi được đâu. Cùng nhau pm tên nhân vật của mình và cùng vào một guild để cùng nhau sát cánh với nhau nha mọi người.

Trang chủ đao kiếm vô songhttp://www.vlaoma.com/index.php

Đăng ký: http://www.vlaoma.com/reg.html

Related Articles