Đao kiếm vô song miễn phí 2 triệu knb và đồ VIP

Category: Game Lậu 7,638 0

Đao kiếm vô song là một trong những trò game không còn xa lạ với rất nhiều người. Vì đây cũng là nguyên nhân của khá nhiều người cúp học đi chơi game (trong đó có mình), dkvs là một trong những trò game đàn em của Võ Lâm chi mộng nhưng đao kiếm vẫn có cách chơi lôi cuốn và cực hấp dẫn.

Đao kiếm vô song theo tựa game chiến thuật kiếm hiệp để chơi tốt trong server thì bạn cần phải nắm rõ quy tắc lên đồ cũng như cường hóa cho nhân vật.  Cuộc hành trình của bạn sẽ luôn luôn phải đối mặt với những game thủ Trung Quốc phiên bản này Free PK nên các bạn tốt nhất hãy nâng cấp đồ một cách nhanh nhất để có thể chiến thắng.

Một trong những điều cần lưu ý đầu tiên các bạn phải nhớ những nguyên liệu để add đồ đánh nhé, tiếp đến đó là ngọc. Ngọc là một trong những vật phẩm giúp nâng cấp lực chiến tốt nhất trong đao kiếm vô song vì vậy bạn cần phải cực khổ lắm đấy nhé vì đánh Boss mới có thể kiếm được ngọc và điều đó sẽ làm bạn phải chạm mặt với những game thủ Trung Quốc vì boss ra theo thời gian.

Hình ảnh trong game đao kiếm vô song:

Chơi game đao kiếm vô song

Đao kiếm vô song lậu

Đao Kiếm Vô Song

Game đao kiếm vô song

Với sever này thì bạn phải cày knb bằng cách train những bải với 8x – 9x đi phó bản và săn boss. Nếu cấu hình bạn tốt thì nên lập nhiều tài khoản cày knb cho account chính nhé.
Đăng Ký: http://www.aliyr.com/s3/reg.php
Trang chủ: http://www.aliyr.com/s3/login.php

Related Articles