Đao kiếm vô song Trung Quốc mới ra server mới

Category: Game Lậu 102 0

Đao kiếm vô song Trung Quốc nhiều khuyến mại đang chờ bạn trong game đấy

Lâu lâu chúng ta đổi gió qua game Trung Quốc để cùng thưởng thức chứ nhỉ? Server này với khá nhiều người thì chắc chắn đã chán rồi nhỉ? Nhưng với những game thủ chưa biết thì đây sẽ là một trong những server cày cuốc cực hấp dẫn cho người chơi đấy. Điều đầu tiên khi bước vào server chắc chắn bạn sẽ nghe được bài hát Trung quốc cũng khá hay tiếp đến là làm nhiệm vụ lấy hộp quà và tha hồ ngồi mà click nhận quà nhé. Nên sử dụng auto click nếu bạn không muốn con chuột của bạn hi sinh.
dao kiem vo song lau

dao kiem vo song
Với những bạn nào chưa biết thì mình xin được nói luôn đây là một server đao kiếm vô song cày cuốc tức là knb sẽ rơi khi train quái và tỷ lệ ramdom nhé, nếu muốn thành đại gia thì cố gắng tạo nhiều tài khoản rồi chiến thì tốt nhất. Đao kiếm vô song cũng là một trong những web game khá nhẹ nhàng nên cấm nhiều nich không sợ tốm DDram với Cpu như những web game khác. Nhưng mình cũng thông báo luôn là server hơi lag vì máy chủ để ở nước ngoài nha.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles