Đao kiếm vô song ưu đãi mới dành cho game thủ tháng 10

Category: Game Lậu 46,824 0

Đao kiếm vô song lậu, tựa web game đỉnh cao đã vắng bóng tự nhiên xuất hiện trở lại với nhiều sự kiện mới bạn có muốn trải nghiệm thử hay không?

Nói về game lậu chúng ta sẽ luôn nhớ đến những cái tên có thể nói là nổi tiếng như: vlcm lau, bang bang lau hay đao kiếm vô song. Những tựa game này có thể nói là sống mãi trong lòng những game thủ Việt. Đã cực lâu không có một server nào để trải nghiệm và cũng chính lý do đó mà bản thân mình cảm thấy khá khó chịu vì không ra được game mới cho mọi người chơi.

Văn Hiến tiếp tục “Săn Lùng” những tựa game miễn phí để mọi người có thể chơi tốt hơn. Hôm nay mình xin giới thiệu đến mọi người một trong số những server có khuyến mại nhiều dành cho mọi người. Server đặt ở Việt Nam nên tính ổn định của game khá cao, ngoài ra đội ngũ Admin cũng khá nhiệt tình biết nghe những tâm sự của game thủ. Bản thân mình chỉ cần như thế là đủ! Game hay và Admin nhiệt tình.

choi-game-dao-kiem-vo-song dao-kiem-vo-song-lau

Những khuyến mại dành cho tân thủ:

  • Max 40 sao
  • Hỗ trợ tân thủ: 999. 000000 knb (999 triệu KNB) VIP Hoàng Kim
  • Level khởi đầu 40
  • [SET Cam 40]x full + 30 sao
  • [Bảo Thạch Cấp 5]x 20

Cách đăng ký trong server đao kiếm vô song lậu này cũng không khó, bạn có thể thoải mái trải nghiệm với phiên bản Việt Hóa 100%. Còn chờ gì nữa mà không vào tham gia ngay bây giờ

Chơi game (Click)

Related Articles