Đao Phong Thiết Kỵ game khủng chuẩn bị cập bến tại Việt Nam

Category: Game Client, Game Online 8,827 0

Theo thông tin mà chúng tôi được biết thì công ty game Tencent Games đã phát triển và đưa vào thị trường game online một game võ hiệp bom tấn với tên gọi là Đao Phong Thiết Kỵ. Đây là một game online với đồ hoạ 3D đẹp mắt.
Với một game võ hiệp được xem là bom tấn trong làng game thì thông tin Đao Phong Thiết Kỵ sẽ sớm được phát hành tại Việt Nam chính là thông tin cực kỳ vui cho những game thủ đam mê thể loại game kiếm hiệp hành động nhập vai này. Cùng với Việt Nam thì Đao Phong Thiết Kỵ cũng sẽ có nhiều phiên bản cho các thị trường game khác nhau .Tuy nhiên thì NPH cũng như thời gian ra mắt chính thức của tựa game này vẫn chưa được tiết lộ.

dao phong thiet ky
Đến với Đao Phong Thiết Kỵ người chơi sẽ được đưa vào một thế giới ảo nhưng đầy tính chân thực .Nhờ vào một nền tảng độ hoạ tối tân với một hệ thống gameplay có chiều sâu về một cuộc chiến quân sự trên quy mô lớn với số lượng lên đến hàng trăm hàng nghìn người. Với một game online 3D thuộc thể loại nhâp vai hành động thì Đao Phong Thiết Kỵ chính là một trong những game đáng để cộng đồng game thủ chờ đợi.

Với hệ thống thao tác điều khiển nhân vật không quá phức tạp thì người chơi có thể nhanh chóng làm quen với các cách thức di chuyển cũng như chiến đấu trong game. Ngoài ra khi hoàn thành các nhiệm vụ ở trại huấn luyện thì người chơi game Đao Phong Thiết Kỵ sẽ nhận được những phần thưởng lợi ích tương ứng. Trong nhiệm vụ đơn kỵ phá Tào danh, thì người chơi sẽ được vào vai Triệu Vân và được hướng dẫn những động tác cơ bản như vung đao, đâm thương hay cưỡi ngựa và điều thú vị là chỉ trong một nhiệm vụ nhưng người chới có thể lần lượt được trải nghiệm võ công của 3 môn phái khác nhau như Tiên Phong, Thần Xạ và Phiêu kỵ.

game online dao phong thiet ky
Với 3 môn phái trong Đao Phong Thiết Kỵ như Tiên Phong, Thần Xạ và Phiêu Kỵ thì các võ tướng trong 3 môn phái này đều có đặc điểm riêng biệt của từng môn phái đồng thời giữa 3 phai này cũng có sự tương sinh tương khắc lẫn nhau theo mô hình Kỵ Binh > Bộ Binh > Cung Binh > Kỵ Binh. Điều này taọ nên sự cân bằng cho hệ thống chiến đấu trong game.

Với những thao tác đơn giản như sử dụng các phím A W D S để di chuyển nhân vật, chuột trái để tấn công và chuột phải để đỡ đòn của đối phương. Tuy nhiên để đỡ được đòn tấn công của đối thủ thì đòi hỏi ở người chơi phải biết quan sát cách thức và phương hướng ra đòn của đối thủ thì mới có thể thành công.
Những trải nghiệm trên chiến trường của game Đao Phong Thiết Kỵ rất chân thật với những bắn đá được sử dụng khi công thành. Hay những hiệu ứng khi người chơi tấn công đối thủ ở những vị trí khác nhau trên cơ thể đều được mô phỏng rất chân thật như gây sát thương ở đầu là nặng nhất còn những bộ phận khác thì nhẹ hơn hay là với một hệ thống hành quyết tức là khi đối thủ bị mất quá nhiều máu thì người chơi có thể hành quyết và nhận được những phần thưởng lớn hơn.

choi game dao phong thiet ky
Nói một cách khách quan thì Đao Phong Thiết Kỵ chính là một game online 3D rất hấp dẫn với nền tản đồ hoạ đẹp mắt hệ thống gameplay có chiều sâu cộng với kỹ năng tác chiến có yêu cầu cao ở những người chơi thì Đao Phong Thiết Kỵ có thể xem là một game bom tấn trong làng game online hiện nay.

Related Articles