Đào Vàng Online – Cơ hội trở thành triệu phú

Category: Game Mobile 6,841 0

Đào Vàng Online – Game Mobile Được Yêu Thích Nhất Năm 2014

Đào Vàng là một trong những game thuộc thể loại Casual khá quen thuộc dành cho mọi lứa tuổi đã từng chơi trên máy tính hay trên Web.
Chính vì mức độ phổ biến của game Đào Vàng, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn tựa game Đào Vàng Mobile này nhằm thỏa mãn cơn khát của các game thủ và tình yêu của họ dành cho một trong những tựa game yêu thích nhất là Đào Vàng.
Điểm thú vị của Đào Vàng Mobile chính là game đã được nâng cấp để có thể chơi Online so tài cùng với những người chơi khác.
Đào Vàng Mobile được thiết kế trên công nghệ làm game mới nhất hỗ trợ đầy đủ cho các dòng điện thoại trên thị trường hiện nay như Java – J2ME, Android và iOS với chất lượng đồ họa full HD.
dao-vang-1-thay

Tìm hiểu về cách chơi và những điểm thu hút chính của Đào Vàng Mobile

1. Màn hình chính của game.
Ở màn hình chính sau khi trải qua bước đăng nhập, người chơi sẽ được thấy các một danh sách các liệt kê về các chức năng hiện có của game thông qua biểu tượng các icon được thiết kế bắt và dễ thương.
2. Khu vực luyện tập dành cho người chơi mới.
Đây là khu vực mà các thợ đào vàng dành thời gian luyện tập trước khi tham gia vào với những thử thách ở khu vực chơi online, ở khu vực này, các bạn cũng có thể kiếm thêm chút tiền để có thể trở nên giàu có hơn.
3. Thông tin cá nhân.
Ở đây sẽ hiển thị thông tin cá nhân của người chơi bao gồm, hình đại diện, số tiền đang có trong tài khoản, cấp độ và kinh nghiệm hiện có.
4. Hình ảnh đại diện.
Mỗi một hình đại diện thể hiện tính cách cho một người. Khu vực này chính là nơi bạn có thể tự do đổi các hình đại diện mà game cung cấp hoặc mua cho mình những hình đại diện với phong cách riêng.
5. Khu vực nạp thẻ.
Hiển thị các hình thức nạp xu vào tài khoản của bạn. Game hỗ trợ các loại thẻ cào của 3 nhà mạng điện thoại hiện nay là Viettel, Vinaphone và Mobifone.
6. Khu vực thi đấu online .
Tại đây được chia thành 3 khu vực nhỏ phù hợp với đẳng cấp của từng game thủ như bậc bạc, bậc vàng và bậc kim cương. Người chơi của bậc nào chỉ có thể vào khu vực của bậc đó, tuy nhiên người chơi ở bậc cao hơn vẫn có thể vào chơi ở bậc thấp hơn.
Trên đây là những điểm thú vị của Đào Vàng Mobile, các bạn hãy nhanh chóng tải game về để có thể tham gia và trải nghiệm.
Tải game tại đây!

Related Articles