Darius truyền thuyết về chiến binh của Noxus

Category: Game Online 14,779 0

Truyền thuyết tướng Darius đại tướng Noxus

Darius là một chiến binh hùng mạnh và già giạn nhất của Noxus. là một biểu tượng của quốc gia này về sức mạnh vô song. Ngay từ lúc còn thơ ấu Darius đã phải lăn lộn để bảo vệ thân thể của mình và em trai.Khi gia nhập quân đội Darius đã có sức mạnh và tính kỷ luật của một chiến binh thực thụ. Thử thách đầu tiên đến với Darius là cuộc chiến sống còn với demacia. Dù đang thất thế và chỉ huy ra lệnh rút lui nhưng những lời hèn nhát đó Darius đã không nghe hắn cầm chiếc riu lao tới tên chỉ huy đó , chỉ trong nháy mắt tên chỉ huy chỉ còn lại một cái xác.

Darius-lmht

Quân lính thấy vậy thì  khiếp hãi nhưng lại có thêm 1 tinh thần rất lớn. Họ tả đột hữu xông cùng Darius và tạo nên một sức mạnh vô cùng lớn. Cuối cùng sau trận chiến tưởng chừng như vô vọng đó họ lại là những người chiến thắng.

Chớp thấy thời cơ , Darius đem quân chuẩn bị một chiến dịch lớn nhằm hủy diệt demacia. Sau khi chứng tỏ được sức mạnh của mình trên chiến trường, hắn trở về nhà nhưng nhìn thấy một Noxus đầy những quý tộc tham lam chỉ muốn vơ vét tiền của về cho bản thân. Hắn khao khát hồi phục lại sữ vĩ đại của chính quyền và tự cho mình cái trọng trách tối cao đó. Những kẻ làm hỏng đất nước đần dần bị hắn trừng trị, nhiều người nhân cơ hội đó vu cáo đó Darius ham muốn binh quyền và lạm dụng sức mạnh nhưng Darius không thèm bận tâm. Nhưng trong những nhân vật hắn lưu tâm đến Swain một người có tố chất lãnh đạo và có thể gây dựng lại được thời lỳ hoàng kim của Noxus. và Sánh vai cùng bậc thầy chiến thuật để khôi phục lại sự vinh quang của quốc gia Noxus.

”Một Noxus nhất thống có thể thống trị cả thế giới – và nó xứng đáng với vị trí đó.”

— Darius

Clip giới thiệu và hướng dẫn sơ bộ về tướng Darius


Một số hình ảnh về Darius:

Darius-lol

Darius-lm1

Darius-lm

Đọc thêm bài viết: cách chơi darius

Related Articles