Đấu chiến thần khá hot cho mọi người test

Category: Game Lậu 8,132 0

Đấu chiến thần tựa game đã ra mắt vào tháng 12 năm 2014 như mọi người cũng biết đây là một web game chiến thuật với đồ hoạ cực lung linh và đẹp mắt. Hệ thống kỹ năng trong game không giống bất kỳ với những trò game nào hiện nay trên thị trường và cũng vì lẽ đó nên đấu chiến thần luôn được game thủ nhớ mãi trong lòng.

Đồ hoạ 2D tuy đã lỗi thời khá nhiều với vô số những web game 3D hiện nay trên thị trường game Việt nhưng nói về đấu chiến thần lại mang màu sắc mới của một bộ truyện tranh nên mọi người chơi game sẽ có cảm giác thoải mái và dể chịu hơn rất nhiều so với những trò game không có nội dung và cốt truyện rõ ràng. Nhưng khi trải nghiệm trò game đấu chiến thần lậu này thì bạn bắt buộc phải sống chung với lag nhất là những bạn nào sài mạng của VNPT thì đây sẽ là một ác mộng vì vào game toàn bị bể khung hoặc màn hình đen.

dau chien than lau
Đây là tấm hình rõ nét nhất của mình khi vào test game. Khi bạn vào thì sẽ không có khuyến mại gì phải có nich QQ để xin Admin Game add knb với vip vào trong tài khoản nhé.
Đọc thêm bài viết: hướng dẫn tạo nick QQ

Room QQ: 392124158
QQ Admin: 1048886876
Pm tiếng anh bảo nó add vip và knb vào tài khoản nhé. Chứ nói tiếng việt nó không hiểu đâu.
VD: My ID Game: hoigame. I need cash and vip please help me.
Đăng ký (Click)
Đăng nhập (Click)

Related Articles