Đấu chiến thần Lậu Trung Quốc Free knb theo ngày

Category: Game Lậu 221 0

Đấu chiến thần Trung Quốc phiên bản lậu miễn phí khá nhiều nhưng theo ngày. Online càng nhiều nhận quà càng khủng

Nói về đấu chiến thần lậu thì chắc ai ai cũng biết trò web game này rồi. Từng là một trong những phiên bản web game đẹp mắt với bộ kỹ năng hỗ trợ khủng nhìn là yêu ngay từ lần đầu tiên. Nhưng hiện nay ở Việt Nam game thủ dường như đang chán dần vì BQT game “bóp cổ” game thủ quá kinh khủng làm tất cả game thủ đều sợ hãi. Muốn lên được cây Thần Binh phải bổ ra hơn 10 triệu đồ ảo mà còn mắc tiền hơn đồ thật.

Game được ra vào tháng 10 năm 2014 game sở hữu riêng cách chơi pk hấp dẫn cũng như hệ thống nâng cấp đồ tối ưu nhất không đụng hàng với ai. Những kỹ năng phối hợp với di chuyển làm trò game không còn cứng như các web game hiện nay trên thị trường. Với tiên cảnh được hoạt động để hỗ trợ lực chiến cho người chơi càng làm tăng sự phong phú về cách lên đồ cũng như tăng thêm phần thú vị cho những trận pvp. Vì không phải có đồ khủng mới có thể chiến thắng được!

Ngó xem vài hình ảnh hot khi test server đấu chiến thần lậu Trung Quốc nhé.

dau chien than trung quoc dau chien than lau dau chien than

Những khuyến mại trong server đấu chiến thần lậu

Hiện tại thì câu chuyện khuyến mại lúc mở server thì mình test dường như nó không có thật. Trước kia đăng ký nich xong là có ngay 5k knb trong tài khoản nhưng sau khi test 15 phút thì vẫn chưa thấy khuyến mại đâu. Ngoài ra phải chờ tới mai mới biết được có khuyến mại theo ngày hay không? Cái này mọi người test hộ mình nhé.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles