Đấu chiến thần lậu miễn phí khá nhiều cho mọi người đây

Category: Game Lậu 154 0

Đấu chiến thần lậu là một trong những trò game mới ra mắt ở Việt Nam vào tháng 8 nhưng phiên bản này đã miễn phí khủng cho game thủ có thể thưởng thức không còn phải chơi game bản quyền nữa điều này sẽ giúp bạn cực thoải mái với nhiều khuyến mại đặc biệt mà ở những server bản quyền không bao giờ có.
Đấu chiến thần web game nhập vai kiếm hiệp với nguồn game ở Trung Quốc nhưng có sự kết hợp của manga thành ra trờ game khá lạ mắt hệ thống kỹ năng cũng như combo trong game cực sinh động hòa cùng âm thanh game được kết hợp hài hòa thì đây chính là một server mà bạn không nên bỏ qua với nhiều map để bạn có thể chinh chiến còn nhiều hơn cả võ lâm chi mộng đó có thể nói là thế mạnh của đấu chiến thần đã và đang hút hồn game thủ Việt.
Trong game bạn được miễn phí những thứ sau:

  • 2 triệu bạc thường dùng để nâng cấp
  • 10k knb
  • Vip 2

Với server đấu chiến thần lậu này thì để nhận được knb thì bạn phải vào một trang khác mình sẽ để link ở dưới. Chỉ việc điền tên tài khoản của bạn vào là có thể nhận được ngay rồi không quá rường rà như những server khác.

dau chien than lau dau chien than
Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.

Related Articles