Đấu chiến thần lậu phiên bản cực khủng 2015

Category: Game Lậu 8,127 0

Đấu chiến thần lậu được hỗ trợ cực nhiều. Đây là một trong những máy chủ ở Trung Quốc có khá nhiều người chơi phiên bản cực khủng 2015

Đấu chiến thần – Web game chiến thuật HOT 2015

Nếu bạn đã quá quen thuộc với web game thì đây sẽ là một trong những phiên bản game bạn không nên bỏ qua. Bởi vì với nhiều khuyến mại hấp dẫn nhất hiện nay. Đấu chiến thần lậu đang tạo ra một cơn sốt khá nóng với tất cả mọi người. Đương nhiên với nhiều phiên bản khác trên thị trường thì việc chọn cho mình một phiên bản để có thể thương thức tốt là điều không phải ai ai cũng có thể làm được.

Đấu chiến thần được ra mắt vào những tháng đầu tiên của năm 2015. Khi đến Việt Nam thì trò game dường như đã được thay đổi khá nhiều, nhưng mình thấy tốt nhất đó chỉ là đã được Việt Hóa 100% thôi. Chứ còn những khuyến mại trong game cũng được lược bớt đi rồi, chính vì điều đó mà phiên bản game này gần như đã mất đi phần quan trọng của nó. Khi bạn phải bỏ công sức hàng giờ liền để làm nhiệm vụ thì chỉ nhận được vài món đồ có option cực kém không thể dùng đồ nhiệm vụ để đi phó bản cao được.

Xem qua một vài hình ảnh đẹp trong game đấu chiến thần:
dau chien than

Giao diện thì không có gì thay đổi so với phiên bản đấu chiến thần ở Việt Namdau chien than lau 2015 game dau chien than web game dau chien thanServer miễn phí khủng nên mọi người được hỗ trợ khá nhiều hỗ trợ nên bạn có thể dùng thoải mái hơn so với đấu chiến thần phiên bản Việt Nam.

Hướng dẫn cách chơi & nhận khuyến mại trong game đấu chiến thần:

Bước 1: Bạn cần phải đăng ký một tài khoản. Trang chủ của game ở đường dẫn sau (Click)
huong dan dang ky cho dau chien thanBước 2: Sau khi đã đăng ký xong xuôi tài khoản thì bạn vào trong game
Click vào biểu tượng hình đầu rồng.
huong dan nhan knbTiếp tục click vào server
huong dan dang ky game dau chien thanBước 3: Tiếp đến thì bạn click vào như hình để chuyển knb vào trong tài khoản nhé. Bạn chỉ được miễn phí 3k knb, mình thì chưa tìm cách để có thể chuyển knb từ tài khoản này sang tài khoản khác nhưng bạn có thể tự tìm hiểu nhé. Vì đây chính là lợi thế riêng của bạn ở trong game so với những game thủ khác. Chúc các bạn chơi game private này vui vẻ nhé.
huong dan chuyen knb dau chien than

Lưu ý:
Hiện nay có nhiều chuyên mục đang được nhiều người quan tâm, bạn có thể bớt chút thời gian để ngó qua nhé:
Killmark Cf Zombie cực đẹp cho dân yêu Đột Kích
Mod Skin Ashe dành riêng cho những game thủ yêu cô nàng đáng yêu này.

Related Articles