Đấu phá pk lậu free thương thành

Category: Game Lậu 8,227 0

Đấu phá PK là một trong những trò game 2D lấy nội dung của cốt truyện Đấu Phá Thương Khung hấp dẫn tựa game mang đến cho mọi người một nền đồ hoạ mới

Game đã cập bến vào Việt Nam vào tháng 2 năm 2014 và như mọi người cũng biết với đồ hoạ bất mắt game đã làm biết bao nhiêu game thủ mất ăn mất ngủ để cày cuốc nâng cấp đồ cho nhân vật của mình ở trong game. Đấu phá Pk vẫn lối chơi quen thuộc click theo những nhiệm vụ có sẵn trong bản đồ, bạn chỉ cần làm theo để nhân vật tự động đi đánh quái và kết hợp với auto trong game như tăng máu tăng mana làm bạn không còn phải tốn quá nhiều thời gian cho game nữa.

Vì quá nhiều điều tuyệt vời trong game thì đến phiên bản update lần thứ 4 bổng nhiên giá trong thương thành tăng cùng với trên thị trường web game lậu lại có những trò game khác hấp dẫn hơn ra đời, dần dần game bổng trở nên vắng vẻ và game thủ cũng quên mất sự có mặt của đấu phá pk. Một tựa game với đồ hoạ 2D đẹp mắt nhất lúc bấy giờ.

HộiGame.Net biết được điều đó và không muốn một web game nào vắng mặt, tuy số lượng người thích chơi đấu phá pk lậu rất ít nhưng HộiGame.Net vẫn quyết định giới thiệu đến toàn thể mọi người sever Đấu Phá PK miễn phí rất nhiều cho game thủ thưởng thức.

Hình ảnh trong sever Đấu Phá Pk Lậu

Chơi Game Đấu Phá Pk Lậu

Chơi Game Đấu Phá Pk

Đấu Phá Pk Lậu Free

Đấu Phá Pk Lậu

Đấu Phá Pk

Game Đấu Phá Pk Lậu

Game Đấu Phá Pk

Khuyến mãi trong đấu phá pk lậu

Trong sever này bạn sẽ được khuyến mãi như sau:

  • Shop 0 đồng (Có rất nhiều item trong shop đấy nhé)
  • 1 triệu knb khoá
  • Vip 3

Đấu phá pk lậu là một trò game không có link xúc tiến nên thế là bạn không thể kiếm thêm knb đâu nhé. Mọi người hãy cùng vào trò game để đua top với mọi người nhé.Related Articles