Đấu tranh sinh tồn với game online Survanium

Category: Game Online 6,865 0

Tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất Survanium đang được thử nghiệm rộng rãi

Hậu tận thế luôn là câu chuyện thu hút rất nhiều trong vài năm trở lại đây. Game online Survanium – đấu tranh sinh tồn được thực hiện dựa trên ý tưởng đó hiên nay đang thu hút khá nhiều từ các game thủ.
v1
Bối cảnh trong game diễn ra ở một thời điểm sau khi thảm họa xảy ra với toàn bộ nhân loại trên toàn thế giới. Người chơi sẽ được nhập vào vào một trong các nhân vật còn sống sót thời bấy giờ, chiến đấu và cố gắng tồn tại trong một thế giới thảm họa mới.
v2
Con người trong Survanium giờ đây không còn văn hóa như xưa, họ tụ tập với nhau lại thành từng nhóm nhỏ, tìm cách đối chọi với nhau để sinh tồn. Điều đó cũng chính là việc họ phải làm chỉ có duy nhất là “giết hoặc bị giết”, tranh giành mọi thứ để có thể tồn tại.
Survanium_5
Đến với game Survanium người chơi sẽ được gia nhập một trong hai phe đó là Scareengers và Black Market. Bạn sẽ lựa chọn theo phe nào và quyết định nâng cấp nhân vật của bạn ra sao qua các điểm cộng khi bạn được lên cấp độ. Điều này quyết định sự hình thành về nhân vật của bạn so với những người chơi khác.
s1
Như mọi tựa game online bắn súng khác, game cho phép bạn được vào cửa hàng. Tại đây bạn có thể mua những loại súng mới, thay đổi quần áo tóc tai cho nhân vật của bạn một cách tùy thích, điều duy nhất bạn tốn chỉ là tiền mà thôi.

Chế độ chơi

Một tựa game bắn súng hấp dẫn là bởi chế độ chơi. Survanium cung cấp cho bạn 3 chế độ chơi cực kì thích thú là PvP, PvE và Co.Op. Chế độ chơi PvP là chế độ quan trọng nhất. Ở chế độ chơi này, bạn cùng các đồng đội của mình sẽ tìm mọi cách tiêu diệt đối thủ để có thể bảo vệ lãnh thổ cũng như nguồn tài nguyên hạn hẹp của mình. Hơn thế là việc cướp bóc tài nguyển của địch thủ.
load
Nhìn chung về tổng thể Survanium, là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất. Nó khá giống với hai tựa game nổi tiếng tại nước ta là Cross Fire (CF) và Counter-Strike Online sắp ra mắt. Chính vì thế, với những bạn nào đã là fan cứng của hai tựa game trên, không quá khó để bạn có thể làm quen và tiếp cận với một tựa game như Survanium.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về game tại đây!

Related Articles