DC Universe Online sẽ được phát hành vào cuối năm

Category: Game Client, Game Online 6,919 0

DC Universe Online là một trong những trò game MMOARPG hấp dẫn với đồ họa 3D chắc chắn sẽ làm cho tất cả mọi người có cảm giác thích thú với phiên bản mới tinh và được Việt Hóa hoàn chỉnh chứ không phải là dịch thuật như trước nữa. Tất nhiên trò game sẽ mang đến những khung cảnh pvp hấp dẫn nhất nếu game được phát hành chắc chắn sẽ tạo nên một cơn bão trong làng game thủ Việt.

Game hiện nay đã hủy thời gian open beta như lúc trước là 05/07 nhưng vì một số lỗi dịch thuật nên game quyết định sẽ tung ra thị trường với phiên bản được Việt Hóa 100% để các bạn có thể trải nghiệm game một cách tốt nhất hỗ trợ game thủ một cách tốt nhất. Asiasoft VN sẽ đưa trò game này vào đất nước hình chữ S một cách chính thức chứ không phải là bản quốc tế như trước nữa hứa hẹn sẽ tạo ra một đột phá mới trên thị trường game Việt.

DC Universe Online bạn có thể tham gia vào thế lực siêu anh hùng như nhưng những nhân vật quen thuộc: Batman, Superman, Tia chớp  … với hệ thống skill cũng như những hiệu ứng cận chiến của game chắc chắn sẽ làm mọi người cực kỳ hài lòng với đồ họa được dựa trên cấu trúc của Unreal Engine 3.

Sau đây là những hình ảnh của DC Universe Online:

Chơi DC Universe Online

Chơi game DC Universe Online

DC Universe Online

Game DC Universe Online 2014


Trang Chủ

Related Articles