DDtank 2 mới nhất 2014 hãy “chơi” theo cách của bạn

Category: Game Lậu 7,723 1

DDtank là một trong những phiên bản được khá nhiều người thích thú, lý do mà được ưa chuộng hơn so với bản gunny 3.0 đó chính là tốc độ game cũng khá mượt tuy vẫn còn khá nhiều lỗi bug và lỗi về dịch thuật nhưng chắc chắn vẫn mang đến cho bạn luồng không khí mới hấp dẫn hơn so với những server hiện nay trên thị trường. Bạn được trải nghiệm một trong những phiên bản được đánh giá khá tốt đấy, nhưng game có chức năng nạp card không công bằng lắm cho những bạn thích cày cuốc nhé.

Bạn được khuyến mại cũng khá nhiều nên cứ yên tâm mà thưởng thức nhé riêng về việc xu thì bạn có thể sử dụng nhiều tài khoản con để nâng cấp đồ nhé hoặc bạn có thể dùng 4 account clone để cùng đi phó bản để tìm nhiều vũ khí và item khủng và châu báu để éo đồ nữa nhé. Còn nếu bạn cảm thấy vẫn không phù hợp thì tiếp tục vào chuyên mục gunny lậu để tìm cho mình một server thích hợp nhất nhé.
Chơi DDtank 2

Chơi DDtank

DDtank 2 2014

DDtank
DDtank có một shop đồ free toàn vũ khí để cho mọi người cùng thưởng thức đấy nhé. Ngoài ra bạn cần phải tốn khá nhiều thời gian để nâng cấp nguyên set đồ lên +12 đấy. Chức năng hấp dẫn nhất mà mình muốn giới thiệu đến toàn thể mọi người đó chính là đổi xu ra Cash. Nhưng mình chưa thử lập nhiều tài khoản đổi xu rồi mua đồ chuyển và account chính vì chưa có thời gian, cố gắng tìm hiểu khe hỡ của game nhé mọi người. Cùng vào ddtank 2 chiến đi nào.
Đănng ký (Click) đăng nhập (Click)

Related Articles