DDtank 2 Phiên Bản Hot Nhất Ra Mắt Đầu Tháng 3/2015

Category: Game Lậu 7,374 1

DDtank 2 tựa game lậu hấp dẫn nhất hiện nay đang thu hút game thủ quan tâm nhất

DDtank 2 hay còn gọi với một cái tên gọi khác nữa là gunny lậu tựa game hấp dẫn hớp hồn game thủ thời gian qua. Trong lần ra mắt lần này DDtank 2 mang lại cho người chơi những cái nhìn mới nhất về nội dung cũng như tính năng trong game được làm mới hoàn toàn. Mang lại cho người chơi sự trãi nghiệm sản khoái hơn. Đây là server có máy chủ được đặt tại Việt Nam nên tốc độ cũng như chất lượng đường truyền khá tốt nên các bạn có thể chiến một cách thoải mái luôn nhé cho dù đang sử dụng 3G vẫn có thể chiến tốt. Lưu ý trước khi chiến hãy tìm hiểu đôi nét về phiên bản DDtank 2 mới ra mắt nhất 2015 này xem nó có những điểm gì nổi trội để các bạn có kinh nghiệm chơi tốt hơn đứng top một cách dễ dàng.

DDtank 2

Giới thiệu server game DDtank 2 với game thủ Việt

Tham gia vào game DDtank 2 tại máy chủ này các bạn sẽ được nhận khá nhiều khuyến mãi ưu đãi từ máy chủ từ tiền vàng, xu cho đến các trang thiết bị cần thiết nhất khi giao chiến. Nội dung trong game được Việt hóa hoàn toàn chuẩn đến hơn 80% các bạn sẽ không còn cảm thấy khó chiệu với việc bất đồng ngôn ngữ nữa đâu nhé.

Game DDtank 2

Máy chủ đặt tại Việt Nam cho nên tốc độ đường truyền cực kì ổn định. Nhưng mình cũng xin nói trước luôn là đối với những server của Việt Nam thì tính công bằng thường không có bỡi sự xuất hiện của tính năng nạp card trong game game thủ nào giầu có thì có cơ hội sở hữu những món đồ vip trong nháy mắt thông qua việc nạp thẻ. Những game thủ không nạp thẻ sẽ rất khó khăn cày cuốc mới có thể trang bị cho mình những món đồ vip này. Là một game thủ chuyên nghiệp thì mình cũng khuyên các bạn nên chơi với tính chất giải trí mà thôi không nên nạp thẻ. Nếu bạn nào có đường truyền mạng tốc độ cao thì có thể chọn cho mình server của nước ngoài ngay tại site này Hội Game cũng có up khá nhiều server của nước ngoài khuyến mãi nhiều và tính công bằng trong game cao.

Choi DDtank 2

Đối với server Việt này nó khá phù hợp với những game thủ có đường truyền mạng yếu. Game có webshop và người chơi có thể mua bùa đục lỗ hoặc châu bấu…

Khuyến mãi của DDtank 2 dành cho người chơi

Sân Chơi Dtank 2 tặng 10 triệu xu cho các tân thủ nhưng trước khi nhận quà các bạn phải làm nhiệm vụ khởi đầu của game sau đó sẽ được nhận cùng khá nhiều vật phẩm khác như trang thiết bị, trang phục và pet nữa. Ngoài ra đi phó bản các bạn sẽ kiếm thêm được khá nhiều xu nếu hoàn thành. Lười đi phó bản các bạn có thể tạo nhiều tài khoản nhận khuyến mãi rồi chuyến nó về một tài khoản chính vẫn được

Video hướng dẫn nhận khuyến mãi từ server DDtank 2 mới


Chúc các bạn chơi game vui vẻ

Đăng Ký ( Click )
Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles