DDtank 321 mới và hấp dẫn miễn phí mọi thứ

Category: Game Lậu 7,111 0

DDtank ở trên thế giới có thể là một trong những trò game yêu cầu người chơi cần phải suy nghĩ và tính toán nhất hiện nay. Game không quá khó khăn nhưng cũng không hề dể dàng như những phiên bản game kiếm hiệp điều bạn cần phải làm đó là cố gắng kiếm cho mình một góc bắn một sở trường riêng. Tùy vào vũ khí và đồ của bạn mà kiếm một cách bắn cho hợp lý. Ví dụ bạn mang đồ phòng thủ thì cách tốt nhất là phá góc bắn của đối phương hoặc rỉa máu của họ – Mang đồ tấn công thì việc bách phát bách trúng là điều mà không thể bỏ qua được.

Tuy mình không có nhiều kinh nghiệm chơi ở những server DDtank 321 vì đây là một trong các server được rất nhiều người quan tâm nhưng mình vẫn muốn được chia sẽ một số điều cần lưu ý trong server. Điều đầu tiên là bạn phải cố gắng chiến đấu hoàn thành tất cả những nhiệm vụ được giao trong server sau đó các bạn mới tiếp tục đi phó bản để kiếm đồ. Server không có webshop cũng không có chức năng donate nên item vip trong server toàn cày cuốc mà ra cả đấy.

Khuyến mại khủng lên đến full xu sẽ làm bạn có cảm giác thoải mái và đương nhiên không cần phải tốn tiền cho việc nạp card chỉ cần chịu khó tạo vài tài khoản là bạn đã có thể kiếm thêm xu được rồi. Với mỗi tài khoản được đăng ký bạn sẽ được cộng ngay 10 triệu vào tài khoản để cường hóa đạc lên +12 thì mình nghĩ tầm 10-20 triệu là xã láng tính ra thì tầm 2 account clone là sài thả ga.

Vì đây là game của trang ToiYeuGame.Com nên mọi người chịu khó vào trang đó để lấy link đăng ký và tải game nhé. Một số hình ảnh của server:

Chơi DDtank

DDtank 321
Vào đường dẫn để lấy link đăng ký và tải game nhé: http://toiyeugame.com/ddtank-321-lai-tiep-tuc-ra-mat-server-moi/

Related Articles