DDtank Chào Đón Năm 2015 Với Server Mới Và Nhiều Sự Kiện Hấp Dẫn

Category: Game Lậu 8,498 0

DDtank chào đón 2015 với phiên bản mới cùng với nhiều tính năng mới lạ đi kèm những sự kiện hấp dẫn

DDtank chào đón cộng đồng game thủ với nhiều điều mới lạ cùng với những thử thách mới đang chờ đón người chơi trãi nghiệm. DDtank phiên bản nước ngoài này tuy có hơi bất đồng về ngôn ngữ nhưng đó chỉ là vấn đề nhỏ mà thôi. Với những tính năng nổi bật nhất mà phiên bản này mang lại mình tin chắc rằng các bạn sẽ cảm thấy thích thú nó cho mà xem.

DDtank

Giới thiệu DDtank nước ngoài phiên bản mới nhất 2015

Đây là phiên bản game DDtank của nước ngoài và có máy chủ đặt tại nước ngoài nên trước khi tham gia trãi nghiệm mình khuyến các bạn là phải có một đường truyền mạng tốt nhé nếu không các bạn sẽ rất vất vả đấy nhé. Tuy game chưa được Việt hóa ngôn ngữ của nước ngoài sẽ khiến các bạn hơi bỡ ngỡ về vấn đề bất đồng ngôn ngữ nhưng sau khi trãi nghiệm 15 phút sau chắc chắn các bạn sẽ làm quen một cách nhanh chóng nhất cho mà xem.

DDtank 2015

Vì là phiên bản DDtank của nước ngoài cho nên vấn đề nạp card không hề xẩy ra giá mua đồ trong shop đều mặt ở giá 0 đồng. Khi tham gia tắt cả người chơi đều có những khuyến mãi về đồ cũng như lực chiến hoàn toàn ngang bằng nhau, có cơ hội trãi nghiệm cùng với những game thủ khác từ đây có thể học hỏi thêm những kinh nghiệm từ họ. Để trở thành Vip trong game này thì yêu cầu các bạn phải thật sự chăm chỉ cày cuốc để mang về cho mình những thành tựu vinh quang nhất. Hỏi học thêm ngôn ngữ bản địa để có thể giao lưu học hỏi kinh nghiệm từ những game thủ khác. Đó chính là một cách học hỏi nhanh nhất và tốt nhất cho một game thủ đấy nhé.

Choi DDtank

Tại đây các bạn sẽ có cơ hội nhận thêm những phần quà trị giá cao do ban quan trị game ban tặng cho chính các bạn thông qua những sự kiện được tổ chức thường xuyên. Phần thưởng là những món quà giá trị cao lên đến chục triệu đồng. hãy gia nhập cồng đồng DDtank này ngay để cơ cơ hội trở thành một thành viên Vip của sân chơi mới nhất này nào. Tại sân chơi này các bạn sẽ có cơ hội trãi nghiệm tuyệt vời không thể nào quen trong đời đâu nhé. Link đăng ký chơi game ở ngay bên dưới.
Đăng ký (Click) Đăng nhập (Click)
Chúc các bạn có những giây phút thư giãn thật sự thoải mái và vui vẻ cùng với phiên bản game DDtank mới nhất này nhé. Các bạn có thể tham khảo thêm phiên bản gunny lậu mới nhất 2015 tại đây ( Click )
Người viết: Lưu Thị Thanh Thúy

Related Articles