DDtank Gunny Private cực hot đang ra mắt máy chủ mới

Category: Game Lậu 413 1

Ddtank là cái tên của một máy chủ Gunny lậu mới nổi lên trong thời gian gần đây, với lối chơi cực kì đặc biệt và hấp dẫn, Ddtank đã đưa tất cả người chơi đã từng yêu mến bộ môn trò chơi Gunny này được trở lại những buổi đầu xuất hiện của Gunny. Hiện tại Ddtank đã được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng game thủ ở Việt Nam chúng ta, mọi máy chủ của Ddtank đều có rất đông người chơi và lúc nào cũng trong tình trạng quá tải, những người đăng nhập vào sau đa số phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể vào và thực hiện những cuộc chơi của mình được.

ddtank
Để khắc phục những sự cố đáng tiếc ở trên, chúng tôi đã ngày đêm làm việc và không ngừng nâng cấp các hệ thống máy chủ cũ và phát triển thêm hàng loạt các máy chủ mới để người chơi có thể chơi game Gunny một các tốt nhất. Chính vì lý do đó mà với bài viết lần này, chúng tôi xin giới thiệu với tất cả các bạn sự ra đời của một máy chủ hoàn toàn mới của game Ddtank, máy chủ mang tên GunnyOne. Với sự xuất hiện lần này, tất cả người chơi có thể đăng kí tham gia chơi game và đua top, cùng với đó là những phần quà cực kì giá trị từ ban tổ chức gửi đến cho tất cả người chơi.

ddtank gunny
Ngoài ra các chức năng khác khi tham gia chơi game đều hoạt động ổn định, hệ thống chắm sóc thú nuôi, kĩ năng Pet được thiết kế giống 100% với Gunny phiên bản chính thức. Đây chính là những điểm đặc biệt mà chúng tôi muốn đưa đến các bạn, để phục vụ một cách tốt nhất cho nhu cầu giải trí ngay càng cao của cộng đồng game thủ hiện nay.

Lưu ý: Để tăng chất lượng phục vụ cho game thủ, mọi người muốn thấy được link chơi game thì phải đăng nhập facebook hoặc g+ để like thì mới thấy link.


Related Articles