DDTank hấp dẫn nhất mùa xuân 2015

Category: Game Lậu 8,570 0

Tìm hiểu chi tiết về máy chủ DDTank có sức hấp dẫn lớn nhất trong mùa xuân năm 2015.

Nhắc đến DDTank người ta thường nghĩ ngay đến những máy chủ gunny lậu có máy chủ được đặt ở các nước phương tây như bồ đào nha và tây ban nha. Và hai quốc gia này cũng là hai nước có số lượng người chơi game gunny đông đảo nhất trên thế giới. Nhưng nếu như chơi ở quốc gia đó thì bạn sẽ mắc phải một chuyện đó là vấn đề về đường truyền mạng. Đường truyền thấp và quá xa khiến cho độ trễ (ping) sẽ cực kỳ cao, cho nên vào chơi sẽ lag giật tung chảo lên và bạn chả làm được gì cả. Có khi nguyên một turn hơn chục giây đồng hồ bạn chưa kịp làm gì thì nó đã hết rồi. Hóa ra là turn đã bắt đầu từ lâu những do delay nên bạn không biết và vẫn cứ đợi như bình thường.

DDtank 2

Nhưng nay thì khác rồi. Đã có máy chủ DDTank được đặt tại Việt Nam để bạn có thể chơi thoải mái mà không sợ lag hay giật gì ở đây nữa cả. Vấn đề quan trọng bây giờ chính là bạn có đủ thời gian rảnh để có thể ngồi hàng giờ đồng hồ trước màn hình máy tính và chơi game hay không thôi. Mình khác với các bạn, mình có thể ngồi cả chục tiếng đồng hồ cũng được không thành vấn đề. Mình chỉ lo cho các bạn chơi game nhiều rồi mệt mỏi cơ thể mà thôi.

DDTank miễn phí hay nhất tại Việt Nam.

Cuối bài viết này mình sẽ chia sẻ link chơi game DDTank mới nhất và hot nhất cho các bạn. Tại đó bạn có thể tìm cho mình được một máy chủ như ý nhé, mình không chỉ đích danh tên máy chủ ra làm gì cả. Vì nhiều lắm bạn à, tự bạn tìm kiếm thì lúc đó sẽ hay hơn rất nhiều nhé!

choi DDtank 2

Về phần khuyến mại, mình khỏi nhắc lại luôn. Vì chắc có lẽ bạn cũng ghé thăm hội game nhiều rồi. Phần khuyến mại chính là phần mà các máy chủ gunny copy của nhau cả thôi, nên đa số là giống nhau không có sự khác biệt. Đối với DDTank cũng không có gì khác cả. Bạn cứ chơi game vui vẻ là được rồi!

Link >>> Click here

Related Articles