DDtank phiên bản nước ngoài chơi khá tốt

Category: Game Lậu 9,211 2

DDtank là một trong những phiên bản của gunny nhưng được thiết kế lại với nhiều tính năng hấp dẫn. Thường thì những server này sẽ được đặt ở nước ngoài nên những bạn nào có đường truyền mạng không mạnh thì khó có thể vào trong game thưởng thức được nhé. Vì thật sự là một điều kinh khủng khi đi phó bản (ải viễn chinh) gần hết mà bị rớt mạng hoặc bị diss đúng không nào. Trước khi giới thiệu về server thì mình cũng xin được nói qua như vậy để mọi người có thể chọn server khác nếu mạng mà bạn không đủ mạnh.

Lần đầu tiên có thể nói là cực lâu đấy nhé vì game phải load rất là nhiều skin cũng như đồ đạc và khá nhiều phó bản thành ra để chạy từ 1 đến 13 ít nhất mọi người cũng phải chờ trên 5 phút. Ngoài ra nhược điểm của game đó chính là quảng cáo quá nhiều, nhưng bù lại bạn sẽ được chơi một server DDtank khá chất lượng và có tuổi thọ cực lâu.

DDtank hình ảnh trong game

Chơi DDtank

DDtank 2014

DDtank Free

DDtank

Game DDtank
Những khuyến mại bất ngờ từ server ddtank này:

  • Full xu (Mỗi tài khoản lập ra được khuyến mại 14 triệu xu – Lập nhiều tài khoản tha hồ dùng)
  • Khá nhiều event và phó bản mới tha hồ mà bắn nhé
  • Lượng online buổi sáng khá đồng thường trên 50 game thủ tha hồ mà trổ tài nghệ
  • Server lâu dài không sợ mất nich

DDtank này máy chủ ở nước ngoài nên bạn cần phải cố gắng “lôi kéo” bạn bè vào chơi chung để có người mà đi phó bản săn đồ Vip nhé chứ shop không có bán đâu. Cùng vào thưởng thức ngay nào! Đăng ký (Click) Trang chủ (Click)

Related Articles