DDtank Us điểm đến của game thủ cày cuốc

Category: Game Lậu 8,843 0

Chắc chắn bạn sẽ thích server gunny lậu đây là một phiên bản DDtank được game thủ nước ngoài đánh giá cực cao. Vì những gì bạn nhận được không như ở server Việt Nam đâu nhé. Sẽ không bug được và cũng không còn bị những lỗi kết nối như các server Việt Nam chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng đấy nhé.

Điều đầu tiên bạn nhận được đó chính máy chủ ngon và không còn lăn tăn về vụ server nữa, tồn tại đã hơn 2 năm với thể loại DDtank nên tất cả mọi người cứ yên tâm nhé. Thứ hai đó chính là tính công bằng của những server nước ngoài thì không thể chê vào đâu được không có webshop không thể mua bằng tiền được mọi thứ bạn cần phải cày cuốc. Lâu lâu sẽ thấy mấy tên khủng bố vào nhưng đó là Admin test chức năng mới chứ không phải là “Đại Gia” đâu nhé. Nên không có chuyện thịt đè chết người đâu nha!
Chơi DDtank 2

DDtank 2

DDtank us

Game DDtank 2

Game DDtank us
DDtank nước ngoài này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn một cảm giác như đang chơi ở server nước ngoài vậy còn gì thú vị hơn nữa đúng không nào. Mình tin bạn sẽ thích DDTank này, đây là một server cầy cuốc nhé chứ không có miễn phí đâu. Khi vào game thì vào phần Event để nhận phần thưởng gồm một set đồ và vài vật phẩm khác. Đăng ký (Click) Gần chổ Login có thẻ (Register) đó. đăng ký bằng Email nhé đánh lụi email vào cũng được nhưng phải nhớ cái email đó để lần sau đăng nhập nha.

Related Articles