DDtank Việt lại tiếp tục miễn phí xu cực khủng

Category: Game Lậu 7,522 0

Hôm qua mình đã giới thiệu đến tất cả mọi người một server DDtank nước ngoài rồi đúng không? Nhưng có khá nhiều game thủ inbox nói là game quá lag không chơi được thì hôm nay mình xin giới thiệu đến toàn thể game thủ một server ddtank Việt Nam chơi cũng khá tốt đấy. Nhưng server này khá vắng đấy nha chắc từ giờ đến ngày mai toàn game thủ của Hội Game chúng ta mà thôi nhưng nhớ rằng là không bao giờ nạp card nhé chỉ có chơi free cho vui thôi nhé chứ tình trạng game vắng như thế này thì có khả năng sẽ đóng cửa trong thời gian gần nhất đấy.

DDtank này có rất nhiều event (sự kiện) mới hấp dẫn và mình cũng thấy server này Việt Hoá cũng khá tốt nên mọi người cứ tha hồ vào mà trải nghiệm nhé. Mình xin mời mọi người coi qua hình ảnh được test trực tiếp bởi Admin Hội Game nhé, mình tin chắc sẽ làm mọi người hài lòng đấy nha.
Cày DDtank 2

Chơi DDtank

DDtank 2

DDtank

Game DDtank

web game ddtank
Chắc chắn bạn sẽ phải gặp bất ngờ này đến bất ngờ khác bởi vì bạn sẽ được khuyến mại rất nhiều đấy nhé. Đừng quan tâm nhiều đến vụ web shop nhé nếu thích nạp card thì nạp nhưng mất tiền thì đừng có kêu mình nha mình đã nhắc ở đầu bài viết rồi. Những khuyến mại bạn được nhận trong DDtank này là:

  • 99 triệu xu (Có thể lập nhiều tài khoản)
  • Full một set đồ khá ổn (Chứ không phải Vip nhé)
  • Ngoài ra bạn có thể lấy thêm rất nhiều thuộc phẩm khác ở Nhiệm Vụ

Vì là một DDtank Việt Nam nên chắc là mình không cần hướng dẫn nữa đúng không? Nhận phần thưởng thì vào Event và click đến Giờ Event để nhận phần thưởng nhé.
Nếu bạn không thích thì bạn có thể vào chuyên mục gunny lau để chọn cho mình một server khác nhé.
Đăng ký (Click) Trang chủ (Click)

Related Articles