Dead Island Epidemic sẽ ra mắt game thủ Việt

Category: Game Client, Game Online 7,206 0

Game Dead Island Epidemic là một tựa game Zombie hấp dẫn với thể loại là MOBA sẽ làm bạn thích thú đấy.

Nếu bạn là một game thủ thích những tựa game về Zombie nhưng bạn muốn có thể tùy biến được vũ khí của nhân vật. Thì đây là một trò game sẽ khiến rất nhiều bạn phải thức trắng để cày game đấy.

Dead Island Epidemic

Theo những thông báo ở trang chủ của nhà phát hành game thì game Dead Island Epidemic đã chính thức mở trang web để cho những game thủ vào chơi và tải game. Ngoài ra game cũng tung ra những hình nền cho fan hân mộ trò game này.

Đây là một trong những chuỗi thành công của NPH, và hiện nay đã chính thức cho ra mắt phiên bản Dead Island Epidemic online dành cho tất cả những game thủ. Và trò game online này đang làm dân cư mạng thích thú và quan tâm nhiều nhất.

Game Dead Island Epidemic

Khác xa với những cách chơi của những game hiện nay trên thị trường game Việt Nam. Trong game thì một màn sẽ cần 12 game thủ được chia thành 3 đội, sẽ phải chiến đấu lẫn nhau trong game. Bạn phải cùng những đồng đội chiến đấu để chiếm những nguồn thức ăn, nước tài nguyên vốn rất hạn chế trong game. Ngoài việc chiến đấu lẫn nhau cách bạn bắt buộc phải tiêu diệt thêm những đàn Zombie luôn có ý định tiêu diệt tất cả mọi người trên map.

Chơi Game Dead Island Epidemic

Game Dead Island Epidemic đã chuyển góc nhìn game thứ 3 thành gốc nhìn từ trên cao xuống khiến cho mọi game thủ sẽ thích thú hơn hiện nay thì game cũng đang là ở vị trí cao trong bảng xếp hạng của những game có góc nhìn từ trên cao xuống. Hãy vào game và trải nghiệm thực tế nhé mọi người.

Clip game play:

Bạn có thể coi thêm trò game liên quan đến zombie tại đây : Zombies Monsters Robots


Related Articles