Đến với game chiến thuật Ngọc Rồng Online

Category: Game Mobile 7,847 0

Ngọc Rồng Online phiên bản mobile – Game Chiến Thuật Cực Kì Dễ Thương

Lấy ý tưởng từ bộ truyên tranh nổi tiếng dành cho lứa tuổi teen trước đây là Bảy Viên Ngọc Rồng. Ngọc Rồng Mobile ra đời với tiêu chí là một game online trên di động nhưng mang nhiều net Teen. Hy vọng các game thủ sẽ hào hứng và tham gia vào cuộc hành trình đầy kì bí của Ngọc Rồng.
ngoc-rong-online
Cốt truyện của game Ngọc Rồng Mobile này tiếp diễn sau bối cảnh 500 năm của bộ truyện tranh Bảy Viên Ngọc Rồng. Game thủ sẽ được hóa thân vào một trong sau lớp nhân vật của game là Võ sĩ, Kiếm sĩ, Majin nam, Majin nữ, Chiến binh và Vệ quân đêt tham gia vào hành trình đi tìm ngọc rồng của mình.
Ngọc Rồng Mobile chú trọng và chăm chút tỉ mỉ từng li từng tí vào chiết của các nhân vật, các phụ bản cũng như lời thoại giữa các nhân vật trong game nhằm tạo ra một thế giới ảo như thật.
ngoc-rong-online-1
Trên con đường phiêu bạt và hành trình của mình, game thủ sẽ được làm quen và kết bạn với những nhân vật nổi tiếng trong truyện như piccolo, yamcha, oolong…Các nhân vật này sẵn sàng trở thành đồng đội của bạn, chiến đấu và bảo vệ bạn. Việc lựa chọn các đồng đội và cách thức thi triển đội hình là điểm mấu chốt giúp bạn có thể chiến thắng đối thủ của mình.
Ngọc Rồng Mobile được đầu tư rất kĩ lưỡng về mặt đồ họa, game được thực hiện dựa trên công nghệ mới nhất đảm bảo hình ảnh trong game tươi tắn, màu sắc sinh động đến chân thực, tạo hình các nhân vật dễ thương đến khó tin giống y chang như những gì mà phiên bản truyện tranh đem lại.
ngoc-rong-online-2
Trở ngại giữa các dòng máy và hệ điều hành không còn là trở lại đối với Ngọc Rồng mobile. Game chạy cực kì mượt mà trên tất cả các dòng máy Android và iOS. Dung lượng game nhẹ ở mức vừa phải mà không tốn quá nhiều. Đây là điểm hấp dẫn thu hút khá nhiều game thủ đến với Ngọc Rồng.
Game cũng có những sự kiện và các chức năng vô cùng phong phú như online nhận thưởng, vượt ải nhận quà, tham gia chiến trường, bang hội. Chức năng tán gẫu trò truyện, kết hôn cũng là những chức năng khá thú vị.
Hãy bước vào thế giới Ngọc Rồng Online và bắt đầu khám phá!
Tải game ngay tại đây!

Related Articles