Đến với Game Tiên Hiệp 3 ngay nào các bạn

Category: Game Mobile 10,374 0

Game Mobile Tiên Hiệp 3 – Phiên Bản Bách Luyện Thành Tiên

Vào đầu tháng 3 năm 2015, trên thị trường làng game mobile lại xuất hiện thêm một game mới đầy triển vọng. Hứa hẹn sẽ thay đổi và làm mới luồng sinh khí cho những game thủ của dòng game mobile đang cực kì phát triển. Đó là Tiên Hiệp 3 Mobile.
tien hiep 3
Nghe đến cái tên Tiên Hiệp 3, có nhiều game thủ tự hỏi liệu đây có phải là game online nổi tiếng trước đây Tên Thiệp Truyền Kì trên máy tính hay có liên quan gì đến Tiên Hiệp 2 trên nền tảng webgame trước đây không?
Một game thủ sau khi tham gia khám phá vào game đã đưa ra một kết luận như sau: “Chơi trên điện thoại mà giống hệt như là chơi trên PC vậy.” Điều này là hoàn toàn đúng. Tiên Hiệp 3 Mobile có được điều này nhờ ưu điểm vượt trội về đồ họa của game.
tải-xuống-36
Tiên Hiệp 3 Mobile có thể chạy hoàn toàn mượt mà trên các dòng điện thoại từ Java đến Android hay là iOS. Hiệu quả về bối cảnh hình ảnh đều rất bắt mắt và chân thực. Game miêu tả hoàn hảo từ những thôn trấn tĩnh lặng, những thành thị náo nhiệt cho đến những dãy núi hùng vĩ. Tạo hình nhân vật đẹp mắt cùng với hiệu ứng màu sắc càng làm tăng thêm cảm nhận về hình ảnh trong chiến đấu.
Điểm lôi cuốn ở game nằm ở gameplay đó chính là lối đánh theo lượt (turn-base) được kế thừa từ dòng game TS Online nổi tiếng một thời trên thị trường nước ta. Điểm thú vị là ở mỗi lượt đánh, game thủ có thể hoàn toàn lựa chọn cách thức đánh của mình bao gồm nhiều thứ khác nhau như tấn công bình thường, tấn công bới kĩ năng, tấn công kèm theo item hay thậm chí là phòng thủ để tăng lượng chống chịu lên gấp 2 rồi chờ phản công. Game cũng tích hợp sẽ chế độ tự động đánh giúp người ngươi giảm tối thiểu công sức trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
tải-xuống-39
Game cũng có một hệ thống nhân vật và trang vị từ đa dạng cho đến rất đa dạng. Người chơi có quyền lựa chọn 1 trong 4 môn phái trên giang hồ, từng bước rèn luyện nhân vật và nuôi Pet,..Ngoài ra, các hoạt động trong game cũng rất hấp dẫn.
Tiên Hiệp 3 – Chơi cực đã. còn chần chừ gì nữa hãy tải ngay về máy và trải nghiệm.
Tải tại đây!

Related Articles