Đến với server DDTank hot nhất

Category: Game Lậu 5,806 0

Cùng tham gia và trải nghiệm với server DDTank hot nhất

DDTank là tựa game không còn quá xa lạ với những ai yêu thích web game tại việt nam nữa. Đó chính là phiên bản với tên gọi nước ngoài của trò chơi Gunny nổi đình nổi đám trên mạng thời gian trước kia. DDTank có một lượng người chơi đổng đảo tại các nước phương tây. Khi tham gia tại những server ở các nước phương tây này, rào cản lớn thứ nhất chính là rào cản ngôn ngữ bạn phải vượt qua. Rào cả lớn thứ hai chính là về đường truyền mạng. Chơi ở server nước ngoài thì đường truyền mạng là thứ khó chịu nhất, nhất là khi ở Việt nam đường truyền mạng đi quốc tế thường rất chậm.
Game DDtank
Nhưng mình xin giới thiệu đến các bạn một server DDTank hoàn toàn được đặt máy chủ tại Việt Nam. Chính vì thế bạn hoàn toàn không phải lo về vấn đề rào cản ngôn ngữ hay đường truyền mạng nữa. Hoàn toàn được việt hóa 100% cũng như đường truyền server là 2Gb dư sức đón nhận một lượng lớn gmae thủ tham gia cùng một lúc.
game ddtank
Bỏ qua những vấn đề về ngôn ngữ cũng như là đường truyền mạng. Công việc bạn cần làm bây giờ là có thời gian để tham gia cày cuộc với chúng tôi hay không mà thôi. Mình khác với các bạn, mình có thể ngồi cả chục tiếng đồng hồ cũng được không thành vấn đề. Mình chỉ lo cho các bạn chơi game nhiều rồi mệt mỏi cơ thể mà thôi. Nếu đủ sức thì vào game add nick mình chúng ta cùng chiến nhé. Nick mình là thoml@2015.

DDTank khuyến mãi những gì?

Server DDTank này khuyến mãi cho các bạn 10 triệu xu và một loạt các món đồ có giá trị khác như vũ khí cùng set đồ huyền thoại add + 12 sẵn, cũng như hàng loạt nước kinh nghiệm để các bạn có thể nhanh đạt đến các cấp độ cần thiết. Tuy nhiên để nhận được khuyến mãi, các bạn cần thực hiện cho xong nhiệm vụ tân thủ. Mật bí là khi đi phó bản trong đây, bạn sẽ nhận được cực kì, cực kì nhiều xu nữa. Còn nếu các bạn quá lười chỉ muốn đánh nhau với người khác thì hãy lập tài khoản mới sau đó chuyển về tài khoản chính nhé.
Các bạn có thể tham gia đắng ký và chơi game tại đây!

Related Articles