Diablo 3 – Hướng dẫn làm quen với game trước khi ra Season 3

Category: Game Client, Game Online 13,509 2

Hướng dẫn chơi game Diablo 3 làm quen với các nhân vật các kiểu build đồ cho từng class cụ thể trong game Diablo 3

tai game diablo 3

Diablo một trong những trò game nhập vai đối kháng quá quen thuộc với tất cả mọi người. Từ những phiên bản cũ nhất chất lương 2D và rồi đến Diablo 3 chất lượng 3D trò game vẫn đi theo một cốt truyện xuyên suốt từ phiên bản này đến phiên bản khác. Chỉ với nội dung đó bạn đã biết được rằng Diablo 3 đã hướng đến người dùng từ những năm 1992, như vậy đủ để biết rằng Blizzard là một nhà phát hành luôn muốn mang lại cho game thủ điều tuyệt vời nhất.

Hiện nay có rất nhiều game thủ đang chơi Diablo 3 nhưng lại không có cộng đồng để phát triển cũng như trao đổi kinh nghiệm của bản thân. Chính điều này làm cộng đồng người Việt Nam của chúng ta trong game cực hiếm và không phát triển.

Chính bản thân mình đã vào trong game hơn 1 tháng để tự tìm ra điều khó khăn nhất trong game để giới thiệu cũng như hướng dẫn chơi game diablo 3 khi mới nhập vào game. Đương nhiên bản thân mình thì không có nhiều kinh nghiệm để chia sẽ mà mình sẽ nhờ những người trong Clan s2VN trợ giúp (Một trong những clan đông người Việt Nam nhất hiện nay của Diablo3)

huong dan choi diablo 3

Những điều khó khăn nhất khi bước chân vào game Diablo 3

Sau đây là những giờ mình cảm thấy khó nhất ở trong game và mình chắc chắn nếu bạn là người lần đầu tiên chơi game này thì cũng sẽ đồng tình với mình:

  • Ngoại ngữ: Tất cả điều là tiếng anh nếu bạn là người không giỏi ngoại ngữ huong choi diablo 3 ss3sẽ rất khó khăn khi vào trong game. Vì game có hệ thống đồ cực khủng rất rất nhiều item mà muốn biết item nào thích hợp thì phải đọc những dòng option của game. Ngoài ra nếu không giỏi tiếng anh ngại giao tiếp thì đó sẽ là bất lợi cho bạn, bạn có thể bị kich khỏi pt nếu bạn không hiểu được ý của đồng đội.
  • Cách build đồ cho class rất đa dạng: Đây cũng là điểm hay và cũng là điểm khó chịu nhất của game. Vì game có hệ thống đồ lên đến vài chục nghìn item khác nhau. Mỗi loại sẽ có cách dùng riêng, nên khi vào tron game người chơi yêu cầu phải biết được mình nên lên đồ thế nào? Mình thích đánh kiểu gì nhất? Thích làm tanker hỗ trợ đồng đội hay thích đi 1 mình solo?
  • Không có cộng đồng: Trong game nếu bạn là một người sống “Tự kỷ” diablo 3thích được chơi một mình hoặc thích được đánh solo thì chính bạn đang làm khổ bạn. Tại sao ư? Vì nếu bạn đánh một mình việc kiếm đồ của bạn sẽ cực khổ hơn rất nhiều so với đánh team và việc farm level của bạn sẽ chậm hơn rất nhiều (Mình không đề cập đến việc cắm Auto nhé).

Đây chỉ là 3 điều mà mình cảm thấy khó khăn nhất khi vào trong game. Nhưng sau một tháng mình cải thiện cách chơi và quen được khá nhiều bạn bè trong Clan S2VN thì điều đó lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Làm như thế nào để vược qua được khó khăn

cach choi diablo 3 hieu qua

– Tìm kiếm cộng đồng: Hãy chọn ngay cho mình một clan cùng người Việt để hoạt động. Hãy cùng vào clan s2VN nơi đây có rất nhiều game thủ tâm huyết có thể hướng dẫn bạn (Nếu bác Omai có đọc được đoạn này thì em xin chào bác một cái nhé ^_^). Hãy chơi game với mục đích giải trí vì nếu bạn có cày lên TOP 1 thì bạn cũng không nhận được phần thưởng giống như những web game hay game client ở Việt Nam đâu. Sẽ chả có phần thưởng là một chiếc xe máy hoặc một chiếc iphone đâu. Cày kéo chỉ làm bạn tốn thời gian và cuộc sống thật ngoài đời của bạn bị trì trệ mà thôi.
– Xác định rõ ràng điều mình muốn: Nếu bạn thích chơi nhân vật có damage to để hỗ trợ đồng đội thì hãy chấp nhận cảnh khi quái vật đánh trúng người một phát sẽ bị chết, nếu bạn thích chơi một Super Man (Cực trâu) thì bạn phải chấp nhận đánh quái rất lâu mới chết. Bạn không thể phối hợp cả 2 điều đó vào chung một nhân vật vì thế nếu bạn thích chơi kiểu gì thì hãy đầu tư thời gian để nghiên cứu về cách lên đồ kiểu đó.
– Đầu tư ngoại ngữ: Chỉ là nói cho sang miệng vậy thôi chứ chả ai lại đầu tư đi học anh văn để chơi game cả. Nhưng bạn hãy sử dụng nhiều Google Dịch (Google Translate). Còn nếu lười thì có thể hỏi mọi người ở trong clan s2VN cũng được. Nơi đây có cả TOP 1 Demon Hunter của thế giới tha hồ mà trao đổi kinh nghiệm và cách chơi diablo 3 nhé.
– Hãy chơi một class và đầu tư thời gian để nghiên cứu class đó: Hiện nay ở trong Diablo 3 có 6 class, mỗi class thì có độ mạnh yếu khác nhau. Bạn hãy chọn cho mình một class duy nhất và đầu tư thời gian để kiếm đồ cũng như là săn đồ cho một class đó. Đến khi bạn thành “Pro” của class đó chắc chắn những class còn lại không quá khó để bạn chơi.

Hình ảnh trong game Diablo 3

game diablo 3 hinh diablo 3 choi game diablo 3

Cách chơi Diablo III – Định hướng cho Sesion 3 chuẩn bị ra mắt ngày 10 tháng 4

Nguồn clip: Vie General (Omai)

Related Articles