Điểm danh 5 vị tướng đi top ngon nhất thời điểm này!

Category: Game Online 8,763 0

Bạn nào thường xuyên đi top thì chắc hẳn không quá lạ lẫm với những vị tướng đi top bá đạo nhất Liên Minh Huyền Thoại vào thời điểm này, bạn thích chơi tướng nào nhất trong số đó?

top 5 tuong di top ngon nhat

Maokai

Trong Liên Minh Huyền Thoại, nhắc đến Maokai người ta nghĩ ngay đến sự trâu bò cùng khả năng khống chế của vị trướng này. Với việc “tốc biến” đến bên cạnh đối phương và làm choáng họ trong một thời gian ngắn, Maokai là nỗi khiếp sợ của đối phương khi kết hợp với tướng rừng. Hơn thế nữa hắn còn có thể cấu rỉa máu ở mức độ khá khiến cho người chơi đối phương cũng phải hết sức dè chừng khi đối đầu.

maokai

Rumble

Đặc điểm của vị tướng này trong Liên Minh Huyền Thoại là việc gây sát thương liên tục, có thể nói là một vị tướng khắc chế Maokai kể trên. Tuy Rumble tỏ ra khá trâu bò nếu như lên đồ hợp lý, nhưng bộ kỹ năng của hắn lại khó sử dụng đặc biệt là kỹ năng cuối. Vì vậy nếu như bạn muốn chơi rumble tốt sẽ phải tốn khá nhiều thời gian để tập luyện.

rumble

Gnar

Mặc dù chỉ mới ra cách đây không quá lâu, nhưng Gnar đã thực sự khẳng định được vị trí của mình trong Đấu trường công lý. Bạn có thể thấy rằng Gnar khá đa tài khi có thể vừa tấn công tầm xa vừa tấn công tầm gần. Khi nhìn vào Gnar bạn sẽ thấy dáng dấp của nhiều vị tướng khác cộng lại. Như là ném Boomerang của Sivir, nhảy giống như Fizz, nội tại ném 3 hit, làm choáng, … Tuy nhiên, để điều khiển và làm chủ mức nộ của Gnar cũng không phải đơn giản. Bạn đã master vị tướng này chưa?

gnar

Ryze

Mặc dù mới được thay đổi về kỹ năng cũng như sức mạnh trong phiên bản gần đây, nhưng Ryze dường như lại tăng thêm phần bá đạo khi đi top, bạn có thể thấy rằng, khả năng tấn công tầm xa của Ryze được đánh giá khá cao phải không nào? Kỹ năng khá dễ sử dụng và hiệu quả mang lại cực cao. Tuy nhiên, ngược lại thì hắn cũng thiếu đi sự cơ động. Nhưng đối với đường trên Ryze vẫn xứng đáng là vị tướng đáng được lựa chọn.

ryze

Shen

Nhắc đến Shen thì không ai không biết đến, đây là một người đồng môn với Zed, tuy nhiên Shen không theo con đường hắc ám như Zed. Sức mạnh của Shen không nằm ở sát thương mà nằm ở độ lì đòn và trâu bò của mình. Nếu như biết chọn thời điểm thi triển ulti của mình, Shen có thể giúp đồng đội phản gank tuyệt vời.

shen

Bạn nghĩ sao về những vị tướng kể trên? Hãy để lại bình luận cùng mọi người nhé!

Related Articles