Diệt Thần đang trong giai đoạn thử nghiệm

Category: Game Online 8,122 1

Theo thông tin được biết thì Diệt Thần đang trong giai đoạn thử nghiệm với số lượng có hạn từ nay cho đến 2/9 tới, phiên bản thử nghiệm này chỉ cho phép 300 suất dành cho những ai quan tâm và đến sớm nhất.
Sự xuất hiện của Diệt Thần trong thời gian hiện nay có lẽ sẽ đem đến một làn gió mới cho làng game thẻ tướng của thì trường Việt. Bởi Diệt Thần là game mobile thẻ bài ma thuật chứ không phải game thẻ tướng so với hàng loạt game trên thị trường.
Tải Game Diệt Thần
Vậy sự khác nhau giữa game thẻ bài ma thuật và game thẻ tướng là gì? Chắc hẳn các bạn cũng đang thắc mắc điều đó. Có một sự khác nhau cơ bản là game thẻ tướng sẽ đi theo con đường thuần nhập vai còn game thẻ bài ma thuật lại đi theo hướng chiến thuật hóa và cân não hơn.
Vì được nghiên cứu trong thời gian kẹp giữa đam mê riêng và làm hài lòng game thủ nên trong Diệt Thần có sự hiện thân của game ma thuật và có thêm một chút của game thẻ tướng. Chẳng hạn một sô điểm như: Các thẻ bài vẫn có thể được cường hóa, chế tạo hay lên level để tăng chỉ số HP và Attack, hay mở khóa kỹ năng ẩn. Thêm vào đó thì chiến trường là 6×2, các quân bài tấn công nhau, nếu không có thẻ bài nào chặn đường thì sẽ tấn công vào tướng và bạn sẽ thua khi HP của tướng cán mức 0 hoặc trắng tay không còn lá bài nào nữa.
Tuy rằng có thêm tính năng kích hoạt trên những điều kiện nhất định có trong hệ thống của Diệt Thần nhưng có một điều khiến cho Diệt Thần không được hoàn hảo chút xíu là quy tắc triệu hồi của các thẻ bài không cần yêu cầu lượng mana tối thiểu, cứ hết là được triệu hồi hay là hệ thống cash shop sẽ tạo ra khoảng cách giữa giàu và nghèo.
Vừa có cảm giác lạ mà quen. Vừa có các phụ bản nâng dần cấp độ của thể loại nhập vai vừa có các hoạt động hằng ngày, liên đấu, quân đoàn.
Diệt Thần cũng được chau chuốt khá kỹ và đầu tư về mặt đồ họa và âm thanh. Nhưng các bạn hãy ủng hộ game Việt nhé!

Một số hình ảnh trong Game Diệt Thần:
Diệt thần 2014

Diệt thần online

Diệt Thần

Game diệt thần 2014

Game Diệt Thần

web game diệt Thần
Trong thời gian sớm nhất bạn sẽ được thưởng thức trò game diệt thần.

Related Articles