Diệt virus máy tính miễn phí tốt nhất với Kaspersky 2015

Category: Phần Mềm | Thủ Thuật cho máy tính 9,489 0

Quét sạch máy tính với phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới kaspersky 2015

Vừa qua, hãng sản xuất phần mềm diệt virus máy tính Lab đã chính thức công bố phiên bản kaspersky 2015. Phiên bản này được hãng này cho biết, hãng đã tích hợp nhiều tính năng cực kỳ hữu ích cho nhiều đối tượng khác nhau, từ học sinh, trẻ em, cho đến người lớn, dân văn phòng, thậm chi là doanh nhân. Với các phiên bản khác nhau thì chức năng của phần mềm này cũng có thêm thắt một chút tạo ra sự khác biệt giữa các phiên bản. Tuy nhiên, phiên bản Kaspersky Internet Security vẫn là phiên bản được nhiều người tin dùng nhất. Vì nó đảm bảm cho bạn một môi trường máy tính sạch sẽ và một không gian lướt web an toàn. Đặc biệt là với những người thường xuyên phát sinh các giao dịch tiền trên mạng, thông qua các ngân hàng bằng hệ thông internet banking hoặc chuyển tiền hoặc mua hàng quốc tế thông qua paypal chẳng hạn. Đó sẽ là một phần mềm đáng tin dành cho người dùng. Và dưới đây mình sẽ nói thêm một chút về phần mềm này.

kaspersky 2015

Thông tin phần mềm diệt virus kaspersky 2015

Phần mềm này có 2 phiên bản chính là Kaspersky Antivirus (KAV) và Kaspersky  Internet Security (KIS). Ngoài 2 phiên bản này còn có các phiên bản khác nữa, nhưng ở đây mình chỉ đề cập đến 2 phiên bản này mà thôi. Với KAV thì bạn chỉ có được một phiên bản đơn thuần là diệt virus có trong máy tình của bạn, tức là bạn sẽ không thể nào ngăn chặn được việc virus xâm nhập vào máy của bạn thông qua mạng internet. Ngược lại KIS thì toàn diện hơn. Nó chặn mọi nguồn gốc phát sinh virus vào máy tính của bạn. Bao gồm cả việc xâm nhập qua usb và lây lan qua mạng internet khi người dùng vô tình nhấp vào nhưng liên kết (link) chứa virus.

diet virus mien phi diet virus

Việc tải phần mềm diệt virus này khá đơn giản, bạn chỉ cần vào trang chủ của phần mềm này và tải về bản dùng thử, nếu bạn cảm thấy hài lòng thì có thể mua bản quyền để phần mề hoạt động tối đa công suất của nó. Tại Việt Nam thì kaspersky do NTS làm đại lý phát hành chính thức. Bạn có thể tải về theo link bên dưới nhé!

Tải phần mềm diệt virus tại đây

Link tải phiên bản tiếng Việt: Nhấp vào đây để tải (Link từ trang chủ)

Related Articles