Dirty Bomb được ra mắt và miễn phí thử nghiệm

Category: Game Client, Game Online 7,039 0

Game bắn súng Dirty Bomb là một game được lấy từ bối cảnh ở London diễn ra vào thời hiện đại, rất đẹp mắt.

Game online Dirty Bomb là một thể loại game bắn súng rất mạnh mẽ, hấp dẫn đã được thử nghiệm qua các hệ thống Steam tính từ ngày mồng 6 đến mồng 9 của tháng 3 năm nay. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho người chơi nào thích thể loại bắn súng như trò game này.

Dirty Bomb game ban sung

Trò chơi này được nhà phát hành Nexon đầu tư và phát triển, đây là game bắn súng được nhìn qua góc nhìn thứ nhất, diễn ra ở London lấy bối cảnh thời hiện đại tiến tiến như thế này. Dirty Bomb còn có một lối chơi rất quen thuộc và thịnh hành trong các MMOFPS, và chúng ta sẽ cùng nhau được thử nghiệm các tầng lớp thử thách cùng với các chức năng không giống nhau, đặc biệt hơn là chúng ta sẽ được sử dụng các vũ khí mạnh mẽ, độ sát thương cực lớn và có cả các skill gây ấn tượng cực mạnh cho chúng ta.

Dirty Bomb

Dirty Bomb có một phong cách bắn súng rất đặc biệt, các loại sung strong game có độ giật khá thấp không giống như các thể loại game bắn súng khác. Mỗi loại súng sẽ có một độ giật khác nhau, tuỳ cái có cái giật mạnh có cái giật nhẹ nhưng ở đây game Dirty Bomb thì tất cả các loại thì đều ko giật mạnh nên sẽ tạo cho người chơi cảm giác cầm súng lên bắn sẽ rất dễ dàng bắn vào đối thủ mà không sợ bị lệch tâm. Trng game này người ta áp dụng hình thức là lấy điểm kinh nghiệm là nhiều để cho nhân vật của chúng ta có thể mở khoá và sẽ được thêm các trang bị mới khác nhau.

game online Dirty Bomb

Bối cảnh và phần đồ hoạ trong game rất đẹp mắt, sắc sảo hấp dẫn, nhân vật được thiết kế có thể gọi là rất “chất” như vậy khi tham gia game chúng ta sẽ có những trải nghiệm cực kì mới lạ và thu hút và cả các thiết bị phụ kiện cũng được thiết kế rất tỉ mỉ và chi tiết. Nếu có bạn nào muốn biết thêm thông tin chi tiết của game thì hay vào trang chủ của game tại đây.

Related Articles