Đồ Long Đao tìm hiểu về dự án game mới

Category: Game Online, Web Game 7,042 1

Đồ Long Đao đây là một dự án web game được coi là đại diện của Kim Dung trên bàn cờ Kim – Cổ có tên là Đồ Long Đao. Tại Trung Quốc thì Đồ Long Đao có tên là Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Thuộc dòng game MMORPG trên nền tảng đồ họa 2.5D.
Đồ Long Đao
Dựa trên cốt truyện xoay quanh hai bảo khí là Ỷ Thiên Kiếm và Đồ Long Đao. Các game thủ sẽ vừa được trải nghiệm gameplay vừa được tiết lộ những bí mật động trời về sự ra đời, nguồn gốc của các bí kíp võ công như Cửu Âm Chân Kinh, Càn Không Đại Na Di.
Đồ Long Đao Online
Người chơi sẽ được chìm trong cuộc chiến không ngừng nghỉ của việc tranh giành ngôi vị, thanh trừng bang phái để chiếm lấy ngôi vị bá chủ võ lâm và sở hữu những vũ khí bậc nhất thiên hạ. Người chơi sẽ vào vai các anh hùng hào kiệt thách đấu với những nhân vật lớn như: Sư Thái, Kim Mao Sư Vương Tạ Tốn, Trương Tam Phong…. Để thay thế vị trí đó và cuộc chiến sẽ tiếp tục cho đến khi bạn bị thế chỗ.
Đồ Long Đao Online
Người chơi sẽ được thách đấu với các trưởng môn để chiếm lấy vị trí của họ. Khi một bang phái tiêu diệt được bang phái khác sẽ có quyền sở hữu vàng, tài nguyên và danh vọng cũng như vị thế trong giang hồ.Tuy nhiên đây có lẽ là mở ước vô cùng xa xỉ của các game thủ bởi núi cao còn có núi cao hơn, hiên tại thì chưa có một bang phái nào có thể hạ gục hết các trưởng môn.
Game Đồ Long Đao
Game thủ sẽ được chiến đấu liên tục không nghỉ với những đấu trường, chiến trường bang hội, môn phái, chính phái tà giáo phân tranh,… Vô số nơi để thi đấu.
Game đồ long đao đang trong thời gian chinh sửa và ra mắt.

Related Articles