Đoàn kết trong đấu đơn – Khó nhưng mà dễ

Category: Game Online 8,546 0

Sự đồng đội trong Liên Minh Huyền Thoại

Trong khi đấu đơn chúng ta gặp rất nhiều người chơi chưa từng gặp mặt, tuy nhiền Liên Minh Huyn Thoi là một trò chơi đồng đội. Nếu muốn những người chơi đó chơi đồng 1 chút cũng tướng đối khó. Đây là một số mẹo để đội của bạn có thể chơi đồng đội hơn trong đấu đơn.

Tạo không khí tích cực

ad carry

Đây là Đầu tiên mà bạn cần làm trong bất kì hoàn cảnh nào, chúng ta thường nghĩ về điều nay nhưng chỉ một câu nói đơn giản như “tốt lắm người anh em” hay ” anh em cứ bình tĩnh” trong một tính huống xấu cũng có thể giúp ít khá nhiều đấy. Bạn sẽ muốn đối xử với họ như như đồng đội thực sự vậy, chứ không phải những người chơi ngẫu nhiên trong trò chơi. Hãy khiến đồng đội, cảm thấy được tôn trọng, bỏ qua các lỗi lầm và tán thưởng khi họ chơi tốt.

Chơi theo lối chơi của đội

Bạn hãy chơi théo lối chơi cũng đồng đội mình, chứ đừng ép đồng đội ép chơi theo lối của bạn. Những lối chơi khác nhau sẽ có những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Có một sự thật là nhiều khi đồng đội bạn có khi cũng elo với bạn nhưng họ phải có gì đó mới leo lên tới đây được đúng không. Do vậy cũng đáng để chúng ta theo họ đấy chứ. Vấn đề ở đây là tất cả mọi người đều phải đồng ý với chiến thuật đó.

Giao tiếp với đồng đội

ping

Tôi nói là quan sát xu hướng của đồng đội đúng không, không chỉ vậy bạn còn có thể hỏi trực tiếp đồng đội muốn thế nào. Nó không hiệu quả bằng việc quan sát đồng đội nhưng nó nhanh hơn và đơn giản hơn nhiều. Dù sao, giao tiếp là phương pháp cải thiện cách chơi cả đội hiệu quả. Kể cả những điều đơn giản như ping khi bạn đang ở đâu đó. Ping mỗi khi bạn muốn làm gì đó là một ý tưởng tốt. Ngoài ra, hãy giao tiếp với nhau những thứ như là thời gian.

Nếu làm được, bạn hãy trở thành một lãnh đạo, nếu bạn lịch sự và không feed ^^ thì đồng đội sẽ dễ dàng nghe theo bạn hơn. Lúc đó hãy kêu gọi đồng đội “tập trung ra rồng nào” sẽ trở nên dễ dàng hơn. Và khi trở thành lãnh đạo thì phải có chiến thuật trong đầu nhé, bảo đồng đội đi cùng nhau và 10s sau thì đi bán muối hết là không tốt đâu ^^.

Hiểu rõ đội hình

Bạn cẩn phải biết đội hình của mình mạnh theo kiểu chơi nào, có thể đội bạn mạnh ở đẩy lẻ, combat hay cấu rỉ máu từ xa thì hãy khuyên đồng đội nên hay nói với đồng đội về thế mạnh của đội mình.

Trong đấu đơn, giao tranh hay bắt lẻ rất dễ sảy ra đây là những điều mà hầu hết người chơi đều muốn làm. Hãy giao tiếp, Lên kế hoạch để thắng giao tranh và những điều mà đội bạn có thể làm tốt nhất để hướng tới chiến thắng.

 

Related Articles