Doanh thu khủng chỉ trong 4 ngày của Crowfall

Category: Game Online, Web Game 7,212 0

Dự án game online Crowfall đã bất ngờ thu được số tiền quyên góp rất lớn chỉ trong khoảng 4 ngày giới thiệu trên kickstarter thì dự án game này đã thu được số tiền quyên góp lên tới 17 tỷ đồng.

tro choi Crowfall

Thông tin về doanh thu “khủng” của Crowfall

Khoản thời gian trước chúng tôi đã từng đưa tin tới độc giả về việc dự án game này đã tiến hành quyên góp với mục tiêu có thể nói là kỷ lục lên tới 800.000 USD, tương đương với khoảng 17 tỷ tiền Việt. Hầu hết mọi người đều nghĩ con số này là quá lớn và nhóm phát hành game sẽ chẳng bao giờ thành công, nhưng chỉ sau có 4 ngày, số tiền khổng lồ 800.000 USD đã được hoàn thành một cách ngoạn mục.

Crowfall
Đây có thể xem là một sự bất ngờ lớn khi sự án game online này nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo game thủ. Tuy vậy nếu các bạn đã từng xem qua về các bản demo hay những video gameplay của game Crowfall thì chắc chắn các bạn sẽ hiểu được lý do vì sao game này lại được mong đợi đến như vậy

choi game Crowfall

Đi sâu vào thông tin của game online hot Crowfall

Crowfall: Throne War được nhào nặn bởi nhà sản xuất game nổi tiếng với các game online như game Ultima Online hay gần đây nhất đó là Star Wars: The Old Republic, tên ông là Gordon Walton.
Bên cạnh đó, game Crowfall sở hữu đồ hoạ rất đẹp và thu hút, bên cạnh lối đánh hành động non-target. Và điều đăc biệt ở Crowfall là đưa các game thủ vào một thế giới mở rộng lớn, nơi các game thủ sẽ được tự do tranh đấu, xây dựng một thế lực riêng cho mình.
game Crowfall

Bối cảnh hấp dẫn trong game

Các bối cảnh trong Crowfall được thiết kế theo phong cách thần thoại phương tây quen thuộc, khi loài người chung sống bên cạnh sự tồn tại của các chủng tộc khác như Orc, Elf….
Điểm đặc biệt trong Crowfall đến từ việc bên cạnh lối chơi thông thường như các MMORPG thì các game thủ sẽ được tự do đánh chiếm đất đai, xây dựng nhà cửa và thành quách cho bang phái của mình. Bên cạnh đó thế giới rộng lớn với nhiều con Boss khổng lồ to lớn, những dungeon đầy bí ẩn cũng là nội dung cực kỳ hấp dẫn cho những game thủ của chúng ta thoả sức khám phá.

Related Articles