Đoạt Mỹ Nhân Mobile – Cuộc Chiến Nơi Cung Cấm

Category: Game Mobile 7,663 0

Đến với Cuộc Chiến Chốn Hậu Cung với game Đoạt Mỹ Nhân.

Lấy bối cảnh thần thoại phương Tây, đến với Đoạt Mỹ Nhân Mobile bạn sẽ được hóa thân thành một vị lãnh chúa trẻ tuổi cai quản một vùng đất rộng lớn. Lãnh thổ đang đứng trước nguy cơ bị quỷ dữ xâm chiến, nhiệm vụ của bạn là phải chống lại điều này.
Game có một điểm khá là hấp dẫn đó là khi mới bắt đầu trò chơi, bạn sẽ được gặp rất nhiều các mỹ nhân xinh đẹp quyến rũ bạn với thân hình cực chuẩn và số đo 3 vòng hấp dẫn sẽ mời gọi bạn. Bạn sẽ phải chọn một trong số những mỹ nhân này để “thư giãn”. Một trong số các mỹ nhân chính là kẻ thù của bạn, được phái đến để tranh đoạt lãnh thổ của bạn. Hãy cẩn thận với sự lựa chọn của mình.
doat-my-nhan-2
Cốt truyện của Đoạt Mỹ Nhân Mobile khá đặc sắc: “Vụ nổ lớn trong vũ trụ BigBang đã tạo ra vô số những vũ trụ nhỏ và các hành tinh. Cùng với đó là những sự sống trên các hình tinh bắt đầu được hình thành. Tuy nhiên sự thật vũ trụ là do các vị “THẦN” tối cao sáng lập nên. Một chủng tộc lớn mạnh khởi nguồn cho các chủng tộc khác, hướng dẫn các thành quả mình tạo nên đi theo bước chân lớn mạnh của mình. Trái Đất là một hành tinh lớn mạnh cần được khai thác. Chính vì thế các vị THẦN đã tạo ra những dãy núi cao ngút trời, những đại dương bao la sâu thẳm hay tầng khí quyển với bầu trời trong vắt. Họ ở trên cao và ngắm nhìn trái đất tươi đẹp…”
doat-my-nhan-3
Đoạt Mỹ Nhân Mobile – game xây dựng Đế Quốc Thần Thoại lần đầu tiên có mặt trên smartphone sẽ ra mắt với hai cụm máy chủ riêng biệt là Ares (hđh iOS) và Apollon (hđh Android). Đồ họa trong game hết sức đẹp mắt và tươi sáng. Những mỹ nhân được thiết kế vô cùng đẹp và bắt mắt.
Hy vọng với những ngày đầu tiên khai mở phiên bản chính thức của Đoạt Mỹ Nhân Mobile. Ban Quản Trị hy vọng sẽ đem lại một làn gió mới, một sử khởi đầu tốt đẹp nhưng cũng đầy kịch tính và hấp dẫn dành cho các lãnh chúa tương lai của Đoạt Mỹ Nhân Mobile.
Các bạn có thể tham gia game tại đây!

Related Articles