Độc Cô Cửu Kiếm: Bảo khố – Cạm bẫy vùng đất mới chờ đợi game thủ

Category: Game Online, Web Game 7,888 0

Độc Cô Cửu Kiếm có thật sự tồn tại hay một lần nữa lại là gian kế làm giang hồ dậy sóng, xưng bá võ lâm. Người chơi khi tham gia phải vô cùng linh hoạt trong những chiêu thức vừa phải biết tận dụng thân pháp vừa phải né tránh siêu bẫy như: Bẫy Gai, Băng Lôi, Hỏa Lôi để co thể vượt qua ải Bảo khố trong Độc Cô Cửu Kiếm.

games độc cô cửu kiếm

Với một câu chuyện kỳ bí với Bảo Khố, tương truyền rằng Bảo Khố được một nhân vật thần bí phát hiện sau nhiều lần thám hiểm. Quay trở về, ông không hề tiết lộ thêm bất cứ điều gì về nơi đây, bởi theo lời ông vùng đất này lành ít dữ nhiều nhưng vật phẩm quý hiếm thì nhiều vô kể. Chính vì sự tò mò và muốn có nhiều bảo vật trong tay nên bao nhân sỹ võ lâm đã đến để nhờ ông chỉ đường vào vùng đất dữ.

game độc cô cửu kiếm

Bảo khố vừa xuất hiện thì đã có chông gai với lối đi lắt léo tựa mê cung, hai bên đường chứa đầy cạm bẫy và chông gai. Không những thế, mỗi nhân sỹ muốn tìm ra bảo vật phải biết tránh né những thủ vệ có sức mạnh vô địch. Bởi vì biết rõ điều đó sẽ mang nguy hiểm đến cho các anh hùng nên ông chỉ đưa những cao thủ võ lâm có thân pháp linh hoạt, tài trí hơn người đến nơi này khám phá chứ còn người phàm thì chỉ có nước là một đi không quay về.

chơi  game độc cô cửu kiếm

Để vượt ải Bảo khố mỗi người chơi phải biết kết hợp tất cả những gì mình có vừa phải tận dụng thân pháp vừa phải né tránh siêu bẫy như: Bẫy Gai, Băng Lôi, Hỏa Lôi. Và nên biết né tránh cái gì và cái gì nên chiến ví dụ như là các game thủ không nên giáp chiến với thủ vệ mà phải biết tránh né đợi chúng di chuyển sang nơi khác rồi thừa cơ thoát chạy.

chơi độc cô cửu kiếm

Nhưng đổi lại sự trở ngại đó thì phần thưởng sau khi mở được rương bảo vật trong Bảo khố, người chơi sẽ có cơ may nhận được những vật phẩm quý hiếm trong kho như: Túi hồng ngọc, mảnh ghép giầy hoàng kim. Đặc biệt, toàn bộ vật phẩm sẽ không khóa và có thể giao dịch.

Với những thử thách và khó khăn từ miền đất dữ Bảo Khố, hãy tham gia ngay để đo sức mình trong ải Bảo Khố của Game Độc Cô Cửu Kiếm.

Tải game tại: http://cuukiem.sohagame.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/9kiem

Related Articles