Độc Cô Cửu Kiếm tặng Giftcode cho người chơi

Category: Game Online, Web Game 6,656 0

Độc Cô Cửu Kiếm sẽ khai mở máy chủ Phi Sơn và sẽ đưa các game thủ quay trở lại thời kì khai hoang cho các game thủ trải nghiệm, vào khoảng thời gian vào 10h sáng ngày hôm nay ngày 13/03

game doc co cuu kiem

Game online Độc Cô Cửu Kiếm là tựa game kiếm hiệp thuộc thể loại MMORPG có nền đồ họa 3D, và game này cũng đang là món ăn tinh thần không thể thiếu đối với bất kỳ game thủ nào, Độc Cô Cửu Kiếm ra mắt máy chủ mới nhất để người chơi có thêm cơ hội tranh tài và nhận được những phần thưởng có giá trị. Nhằm đáp lại tấm chân tình của cộng đồng và hòa cùng không khí sôi sục đang diễn ra tại đây.

choi game doc co cuu kiem

Khi các game thủ bắt đầu tham gia máy chủ này, thì người chơi được sẽ quay về thời điểm mà tựa game mới bắt đầu phát hành. Có nghĩa là: người chơi sẽ phải cày cấp lại từ đầu, không nhận thêm hỗ trợ lên level 7x, tu hành 5x. Những ưu đãi cho chúng ta sẽ khôg còn nữa nhưng thay vào đó Độc Cô Cửu Kiếm lại mở ra nhiều sự kiện hấp dẫn như: Đua tất cả top trong game và nhận những phần thưởng vô cùng giá trị từ sự kiện, người chơi sẽ nhận được bộ Giftcode Phi Sơn chứa: Ngọc lục x25, Ngọc lam x10, Đại bổ hoàn lv1 x5, Thông tuệ hoàn x10, Tinh diệu phù x5, Xích thiết x5, Đá cường hóa cấp cao x20, Chùy xương thú x3.

doc co cuu kiem

Các nhà sản xuất game này rất mong việc khi đưa máy chủ Phi Sơn ra mắt bằng cách cho game thủ quay lại “cày bừa” như những ngày đầu gia nhập game Độc Cô Cửu Kiếm, sẽ là cơ hội để mỗi đồng đạo tìm lại cảm giác cuốn hút.

Related Articles